Macallan Edition No.5

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Dung Tích
700ml
Nồng Độ
48,5%
Tuổi Rượu
No Age Statement
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky
Collections
Macallan Edition Series
Xuất Xứ
Speyside/Scotland

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

48,5%

Tuổi Rượu

No Age Statement

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Collections

Macallan Edition Series

Xuất Xứ

Speyside

Hương

Gia vị, Gỗ sồi, Khói, Trái cây

Nhà máy chưng cất rượu whisky Macallan thành lập bởi Alexander Reid – nhà nông trồng đại mạch kiêm giáo viên. Ban đầu khu vực này mang tên “Maghellan”, theo từ Gallic “magh” có nghĩa đất màu mỡ và “Ellan” theo Thầy Tu Thánh Fillan – người có mối quan hệ mật thiết với nhà thờ đã tồn tại trên mảnh đất của Dinh Thự The Macallan cho đến năm 1400.

Macallan Edition No.5 là phiên bản giới hạn thứ 5 trong bộ sưu tập Edition No. của nhà Macallan. Đây là dòng Single Malt lấy cảm hứng từ tính đa dạng và phức tạp của sắc màu tự nhiên. Kết hợp giữa kỹ thuật sản xuất rượu whisky bậc thầy cùng chuyên môn và hiểu biết về màu sắc tại Viện Sắc màu Panton để tạo ra sắc tím độc đáo được dùng cho bao bì sản phẩm. Chính sự tinh tế, chính xác trong quá trình sản xuất là yếu tố quyết định màu sắc cuối cùng. Thể hiện vô vàn sắc thái, sự sáng tạo và chuyên môn tạo nên màu sắc tự nhiên của Macallan.

Macallan Edition No.5 có màu của lúa mạch ánh dương. Hương thơm của vani, kẹo bơ với một chút mùi gỗ sồi, nhục đậu khấu, gừng, húng chanh và lê. Hương vị tươi ngon và ngọt ngào với hương vị caramen dần chuyển sang đào chần và lê chín. Ngay sau đó là vị ngọt của kẹo bơ cứng pha chút gia vị sồi hương nhục đậu khấu và một chút vị gừng. Hậu vị của rượu ngọt ngào và dài lâu.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Macallan Edition No.5"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu