Laphroaig Triple Wood

2,300,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
48%
Age
No Age Statement
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

48%

Age

No Age Statement

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Laphroaig Triple Wood trước đây là sản phẩm độc quyền tại các quầy miễn thuế ở sân bay. Nhưng chính sức hấp dẫn của nó đã khiến các hãng phải cung cấp cho cả những nhà bán lẻ. Rượu sử dụng 3 loại thùng gỗ đã làm người dùng trên toàn thế giới mê đắm. Đó chính là thùng Ex-bourbon, thùng Quater Cask của Mỹ và thùng gỗ sồi Sherry Oloroso huyền thoại.

Cũng giống như những người anh em không tuổi khác như Laphroaig Four Oak, Laphroaig Select, Laphroaig Quarter Cask,… Chúng cùng được tạo ra theo một phương pháp, chung một loại whisky cốt lõi và chúng đều tạo ra những kết quả đáng kinh ngạc. Chai rượu whisky này có mùi khói không quá mạnh mà có vẻ trầm và hơi khác so với mùi khói truyền thống của nhà Laphroaig. Mùi thảo dược cũng nhẹ nhàng hơn, một chút ngọt từ vani cùng vị cay cay của quế. Bạn cũng sẽ thấy những hương thơm ngọt ngào của trái cây có thể là tới từ thùng sherry. Cuộc chiến của mùi khói, mùi cay và mùi ngọt ngào bùng lên mang lại thứ hương vị phức tạp, bí ẩn và rất tuyệt vời.

Laphroaig Triple Wood mang tới một cảm giác cực kỳ ngọt ngào và hấp dẫn. Phần hậu vị rất dài và mùi khói còn phảng phất rất nhiều trong miệng và mũi. Mùi cồn sẽ không thấy xuất hiện sau khi nếm nữa mặc dù rượu có nồng độ cồn khá cao. Gỗ mộc hòa quyện với khói than bùn mang lại một cảm giác rất êm dịu và nhẹ nhàng.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Laphroaig Triple Wood”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu