Laphroaig Quarter Cask

1,680,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
48%
Age
No Age Statement
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

48%

Age

No Age Statement

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Laphroaig là một nhà máy chưng cất rượu whisky trên đảo Islay của người Hebridean thuộc Scotland và thuộc sở hữu của tập đoàn Beam Suntory người Mỹ gốc Nhật. Các tòa nhà của nhà máy chưng cất được vinh dự xếp vào danh sách di sản của Scotland.

Laphroaig Quarter Cask được phát hành vào năm 2004. Việc đóng chai này đã có tuổi thọ khoảng 5 năm trước khi được hoàn thành trong một phần tư thùng trong vài tháng. Kích thước của thùng khá nhỏ, do đó không yêu cầu quá trình trưởng thành quá dài. Tuy nhiên đây vẫn là một thành tựu thực sự tuyệt vời từ nhà chưng cất rượu lừng danh Laphroaig.

Laphroaig Quarter Cask được ủ trong thùng gỗ sồi bourbon tiêu chuẩn (thùng gỗ sồi mà trước đây đã từng ủ whiskey của Mỹ) và được ủ hoàn thiện lần cuối cùng trong các thùng gỗ sồi Mỹ có kích thước nhỏ để đảm bảo tăng sự tiếp xúc với gỗ sồi cho rượu. Rượu có màu vàng hổ phách nhạt khiến bạn như muốn đắm chìm trong làn rượu đấy. Hương thơm của mạch nha, kẹo bơ cứng, rượu rum và nho khô cho bạn cảm giác thật say đắm. Vị ngọt dịu của mạch nha, nho khô và vị cay nồng của gỗ sồi, quế. Thoáng vị khói với các ghi chú của tảo biển và thạch nam đốt. Dư vị kéo dài đáng nhớ với vị ngọt ngào và thoáng vị khói.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Laphroaig Quarter Cask”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu