Laphroaig Four Oak

1,950,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
1000ml
Nồng Độ
40%
Tuổi Rượu
No Age Statement
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

1000ml

Nồng Độ

40%

Tuổi Rượu

No Age Statement

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Laphroaig Four Oak trưởng thành lâu năm trong bốn loại thùng khác nhau để có hương vị sâu hơn. Mỗi loại đều mang lại nét độc đáo riêng cho sự pha trộn hương vị phong phú này. Được lựa chọn thủ công từ các thùng Ex-Bourbon Cask, Quater Cask, Virgin American Oak Cask và Europan Oak Cask Hoch Hogsheads. Đầu tiên là những thùng Bourbon cũ được nướng nhẹ trước khi đổ đầy để truyền hương vị cháy cho rượu whisky mạch nha đơn đặc biệt. Tiếp theo là những chiếc thùng gỗ sồi châu Âu lớn, nơi rượu whisky trưởng thành một cách nhẹ nhàng. Sau đó là những chiếc thùng quý theo phong cách thế kỷ 19 truyền thống.

Chai rượu whisky này mang đặc trưng cổ điển của một chai Laphroaig với rất nhiều khói. Làn khói đậm đặc ấy mang theo hương vị của tảo biển, rong biển, muối biển. Chúng hiện ra gần như đồng thời cùng với làn khói nhưng thật may mắn là khá dịu và nhẹ. Cũng trong làn khói đó, bạn sẽ thấy một chút hương hoa và cái ngọt nhẹ của hoa quả chín.

Khi thưởng thức Laphroaig Four Oak, bạn sẽ thấy y nguyên những lớp hương vị như khi ngửi. Nhưng sẽ là một vị rất sáng và êm dịu hơn với, làn khói đậm đặc vẫn là thứ sẽ bủa vây trong vòm miệng của bạn. Nhưng nó tốt hơn vì kèm thêm những hương vị của gỗ sồi ban đầu nhẹ nhàng và sau đó tới một cách dồn dập, mãnh liệt. Vị lúa mạch được cảm nhận khá rõ ràng xen kẽ với cam thảo và muối biển.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Laphroaig Four Oak"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu