Laphroaig 30 Years Old

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
54%
Age
30 years old
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

54%

Age

30 years old

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Laphroaig là một nhà máy chưng cất rượu whisky nổi tiếng trên đảo Islay của người Hebridean thuộc Scotland và thuộc sở hữu của tập đoàn Beam Suntory người Mỹ gốc Nhật. Các tòa nhà của nhà máy chưng cất được xếp vào danh sách di sản của Scotland. Laphroaig không phải là loại Single Malt Scotch Whisky than bùn số 1 nhưng chắc chắn luôn là cái tên mà người yêu thích whisky khói sẽ luôn nhắc tới đầu tiên. Trong sản xuất Laphroaig, mạch nha lúa mạch được làm khô trên than bùn và khói từ than bùn này chỉ có ở Islay mang lại cho Laphroaig hương vị đặc biệt phong phú.

Laphroaig 30 được chưng cất từ năm 1985. Hương vị của nó phản ánh truyền thống rượu whisky hàng thế kỷ của nhà Laphroaig. 30 năm là khoảng thời gian Laphroaig được cất giữ trong các thùng rượu bourbon làm bằng gỗ sồi trắng. Do đó chất rượu sẽ “mạnh mẽ và hoang dã” đúng như nguyên bản mạch nha của nhà Laphroaig. Loại mạch nha đơn có tuổi đời trong 3 thập kỷ mang lại đầy đủ hương vị. Đồng thời cũng sở hữu những hương vị cổ điển như vỏ cam, vani, rau mùi và xì gà.

Tương tự như phiên bản 25 năm tuổi, Laphroaig 30 cũng là chai Cask Strength. Tức là sẽ được đóng chai thẳng từ thùng mà không pha nước với nồng độ cồn lên đến 53,5%. Rượu là một trải nghiệm đặc biệt mà ai đã từng nếm thử đều phải thốt lên ngạc nhiên.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Laphroaig 30 Years Old”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu