Laphroaig 25 Years Old

15,500,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
49,8%
Tuổi Rượu
25 years old
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

49,8%

Tuổi Rượu

25 years old

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Laphroaig là một nhà máy chưng cất rượu whisky nổi tiếng trên đảo Islay của người Hebridean thuộc Scotland và thuộc sở hữu của tập đoàn Beam Suntory người Mỹ gốc Nhật. Các tòa nhà của nhà máy chưng cất được xếp vào danh sách di sản của Scotland. Laphroaig không phải là loại Single Malt Scotch Whisky than bùn số 1 nhưng chắc chắn luôn là cái tên mà người yêu thích whisky khói sẽ luôn nhắc tới đầu tiên. Trong sản xuất Laphroaig, mạch nha lúa mạch được làm khô trên than bùn. Khói từ than bùn này duy chỉ có ở Islay mang lại cho Laphroaig hương vị đặc biệt phong phú.

Laphroaig 25 kết hợp giữa thùng gỗ sồi Oloroso của châu Âu được làm mới lại và thùng gỗ sồi Bourbon của Mỹ màu trắng, được cất giữ cẩn thận tại Nhà máy chưng cất Laphroaig. Rượu mang rất nhiều hương vị của miền Islay và có tuổi từ một phần tư thế kỷ. Rượu được đóng chai không có lọc ướp lạnh, ở mức 48,6% abv.

Laphroaig 25 là dòng Islay single malt Scotch whisky bán chạy nhất thế giới đặc biệt tại Anh. Rượu có một màu vàng nổi bật có thể thu hút mọi ánh nhìn của người thưởng thức. Hương vị khói than bùn đến từ phương pháp truyền thống hong khô mạch nha bằng khói than bùn đốt. Hoà quyện cùng với các dấu vết của tảo biển và thạch nam đốt.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Laphroaig 25 Years Old"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu