Laphroaig 18 Years Old

2,890,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
48%
Age
18 years old
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

48%

Age

18 years old

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Laphroaig là một nhà máy chưng cất rượu whisky nổi tiếng trên đảo Islay của người Hebridean thuộc Scotland và thuộc sở hữu của tập đoàn Beam Suntory người Mỹ gốc Nhật. Các tòa nhà của nhà máy chưng cất được xếp vào danh sách di sản của Scotland. Laphroaig không phải là loại Single Malt Scotch Whisky than bùn số 1 nhưng chắc chắn luôn là cái tên mà người yêu thích whisky khói sẽ luôn nhắc tới đầu tiên. Trong sản xuất Laphroaig, mạch nha lúa mạch được làm khô trên than bùn. Khói từ than bùn này chỉ có ở Islay mang lại cho Laphroaig hương vị đặc biệt phong phú.

Laphroaig 18 là biểu tượng của nhà Laphroaig ra mắt năm 2009 để thay thế cho dòng 15 năm. Rượu có một màu vàng rực rỡ như muốn thu hút tất cả mọi ánh nhìn. Khi mở chai sẽ cảm nhận được mùi thơm ấm áp, mùi kẹo bơ cứng mềm ngọt hòa quyện tinh tế với trái cây, mượt mà và êm ái.

Khi thưởng thức Laphroaig 18 bạn sẽ cảm nhận được có sự nóng lên ngay lập tức của vị khói. Chuyển dần sang vị nhẹ nhàng hơn của trái cây và để lại vị ngọt lâu dài trên trên lưỡi. Rượu rất thích hợp với một bữa ăn bên bờ biển, với những món chế biến từ hải sản. Nó đặc biệt thích hợp với cá hồi (bao gồm cả món sống và món chín) và bạch tuộc.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Laphroaig 18 Years Old”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu