Johnnie Walker & Sons Private Collection

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
46,8%
Tuổi Rượu
No Age Statement
Loại Whisky
Blended Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

46,8%

Tuổi Rượu

No Age Statement

Loại Whisky

Blended Scotch Whisky

Câu chuyện Johnnie Walker bắt đầu với người đàn ông đã trao tên của mình cho dòng rượu whisky này. Năm 1819 lúc cha của John Walker vừa qua đời. Đó là khởi đầu khó khăn nhưng đó cũng là lúc mà tia sáng lóe lên trong mắt ông. Hầu hết các cửa hàng tạp hoá của ông đều bán dòng mạch nha đơn nhưng không đủ nhất quán. Nhận thấy điều đó, John bắt đầu pha trộn chúng lại với nhau để rượu whisky luôn đạt được vị ngon hảo hạng.

Rượu Johnnie Walker & Sons Private Collection là tuyệt phẩm đầu tiên trong series giới hạn được tung ra hàng năm. Được xem là biểu tượng của kỹ nghệ chế tác tinh hoa và tính sáng tạo của Johnnie Walker. Nhà pha chế trưởng Jim Beveridge đã chính tay chọn ra 29 thùng gỗ sồi từ kho thùng ủ quý hiếm để tạo nên chất rượu tinh túy độc nhất này.

Loại rượu whisky này có hương vị khói nổi bật không lẫn vào đâu được. Hương vị khói đầy tinh tế là sự kết hợp hài hòa, đặc trưng đến từ 3 vùng sản xuất whisky trứ danh của Scotland. Đậm đà hương khói than bùn của vùng Islay, hương khói ngọt ngào mang đậm hương vị biển cả của vùng Island và hương khói êm đằm tinh tế của cùng Highland.

Chỉ có 8,888 chai rượu Johnnie Walker & Sons Private Collection phiên bản 2014 được phân phối trên toàn thế giới. Tuyệt phẩm được đóng trong chai thủy tinh xanh đậm sang trọng bắt mắt. Mỗi một chai được đánh số riêng biệt. Thiết kế chai độc đáo tôn vinh hình ảnh nhãn nghiêng 24 độ nổi tiếng của Johnnie Walker.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Johnnie Walker & Sons Private Collection"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu