Johnnie Walker & Sons Odyssey

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
40%
Age
No Age Statement
Whisky Types
Blended Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

40%

Age

No Age Statement

Whisky Types

Blended Scotch Whisky

Câu chuyện Johnnie Walker bắt đầu với người đàn ông đã trao tên của mình cho dòng rượu whisky này. Năm 1819 lúc cha của John Walker vừa qua đời. Đó là khởi đầu khó khăn nhưng cũng là lúc mà tia sáng lóe lên trong mắt ông, John bắt đầu pha trộn các dòng mạch nha đơn lại với nhau để rượu whisky luôn đạt được sự nhất quán và có được vị ngon hảo hạng.

Rượu whisky là thức uống mang dấu ấn những hành trình kì vĩ. Trải qua hàng thập kỉ ròng rã trong những thùng gỗ sồi, lặng im để trau dồi hương vị, tới đầu thế kỉ 20, dòng rượu whisky hảo hạng Johnnie Walker đã vang danh khắp châu Âu và bắt đầu vượt biển lớn đến mọi nẻo đường trên thế giới. Những chuyến hành trình dài bất tận của ngài Alexander Walker đã khai sinh ra Johnnie Walker & Sons Odyssey. Chai rượu chứa đựng bao nỗi hân hoan, đậm một tinh thần tiên phong và đột phá! Tất cả còn được ghi dấu trên thiết kế của chai rượu.

Johnnie Walker & Sons Odyssey là tuyệt phẩm với thiết kế độc đáo giúp chai có khả năng hòa nhịp cùng chuyển động của sóng biển. Rượu được làm từ ba loại mạch nha đơn có chất lượng tuyệt hảo. Kĩ thuật chế tác bậc thầy đã mang đến một hương vị lay động các giác quan. Nổi bật với hậu vị là hương khói nồng nàn, quyến rũ dường như kéo dài đến vô tận. Chai rượu ngoại này được làm bằnh pha lê decanter đẳng cấp. Khi đẩy nhẹ nhàng, chai xoay lịch lãm, qua lại khi hộp được bật mở, quay một vòng tròn 360 độ.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Johnnie Walker & Sons Odyssey”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu