Johnnie Walker Red Label Electric – Limited Edition

480,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
40%
Age
No Age Statement
Whisky Types
Blended Scotch Whisky
Collections
Johnnie Walker Red Label

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

40%

Age

No Age Statement

Whisky Types

Blended Scotch Whisky

Collections

Johnnie Walker Red Label

Rượu whisky Johnnie Walker Red Label Electric sở hữu hương vị sống động, bùng nổ và đầy cá tính. Đây là sự kết hợp hoàn hảo của bộ đôi hương vị whisky nhẹ nhàng vùng Đông Scotland và vị khói than bùn mang phong cách vùng biển đảo phía Tây Scotland. Từng giọt rượu như những cơn sóng vỗ trong vòm họng của người thưởng thức. Các gia vị cay nồng hương quế sẽ tiêu tan trên đầu lưỡi mang lại cảm giác tươi mát. Ngoài ra còn có các vị trái cây ngọt từ táo, lê và kem vani. Tất cả cùng tạo nên mùi khói đặc trưng để góp phần tạo nên dư vị kéo dài.

Vào năm 1909, cái tên Special Old Highland Whisky đã được đổi tên thành Johnnie Walker Red Label, cũng kể từ đó một huyền thoại đã ra đời, mang tinh thần tiên phong ngay từ những ngày đầu, rượu Johnnie Walker Red Label vươn ra khỏi lãnh thổ Scotland và được các thuyền trưởng mang đi khắp thế giới.

Chai rượu whisky này đã nhanh chóng được đón nhận nồng nhiệt trên khắp thế giới. Ngày nay, đã trở thành dòng Scotch Whisky bán chạy nhất và có mặt tại hơn 180 quốc gia. Giành được hơn 30 giải thưởng lớn: trong đó có 02 giải Le Monde Selection Grand Golds và 03 giải Double Golds tại cuộc thi rượu mạnh quốc tế (World Spirits Competition) được tổ chức tại San Francisco.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Johnnie Walker Red Label Electric – Limited Edition”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu