Johnnie Walker Red Label 200 Years Icons Limited Edition

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
750ml
Nồng Độ
40%
Tuổi Rượu
No Age Statement
Loại Whisky
Blended Scotch Whisky
Collections
Johnnie Walker 200 Years Anniversary

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

750ml

Nồng Độ

40%

Tuổi Rượu

No Age Statement

Loại Whisky

Blended Scotch Whisky

Collections

Johnnie Walker 200 Years Anniversary

Câu chuyện Johnnie Walker bắt đầu với người đàn ông đã trao tên của mình cho dòng rượu whisky này. Năm 1819 lúc cha của John Walker vừa qua đời. Đó là một khởi đầu khó khăn nhưng đó cũng là lúc mà tia sáng lóe lên trong mắt ông. Hầu hết các cửa hàng của ông đều bán dòng mạch nha đơn nhưng chúng đều không đủ nhất quán. Nhận thấy điều đó, John bắt đầu pha trộn chúng lại với nhau để rượu whisky luôn đạt được vị ngon hảo hạng.

Bắt đầu tất cả bằng một cái nhìn mới táo bạo. Nhà sản xuất đã mang đến cho Johnnie Walker Red Label một sự lột xác để kỷ niệm 200 năm kể từ khi John Walker bắt đầu cuộc hành trình. Một thiết kế phiên bản giới hạn cho rượu Scotch Whisky bán chạy nhất thế giới, nơi hoa nở thành ngọn lửa và mật ong bốc khói nghi ngút – Johnnie Walker Red Label 200 Years Icons Limited Edition.

Johnnie Walker Red Label 200 Years Icons Limited Edition với kiểu dáng bắt mắt, màu sắc nổi bật và thiết kế hết sức nổi bật. Chai rượu và hộp đựng đều có màu đỏ nổi bật. Màu đỏ được coi là màu sắc thể hiện cho sự may mắn, thịnh vượng. Chính vì vậy nó được chọn làm món quà tặng ý nghĩa trong dịp đầu xuân. Chai rượu whisky này là lựa chọn không thể bỏ qua trong những dịp họp mặt, sum vầy. Red Label Limited Edition có chất rượu không thay đổi. Giữ nguyên đặc trưng của dòng rượu whisky nhà Johnnie Walker. Rượu có hương vị cân bằng, đậm đà, cay nồng, là hương vị làm biết bao người đam mê.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Johnnie Walker Red Label 200 Years Icons Limited Edition"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu