Johnnie Walker Gold Reserve Mạ Vàng

1,350,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
750ml
Nồng Độ
40%
Tuổi Rượu
No Age Statement
Loại Whisky
Blended Scotch Whisky
Collections
Johnnie Walker Gold Label

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

750ml

Nồng Độ

40%

Tuổi Rượu

No Age Statement

Loại Whisky

Blended Scotch Whisky

Collections

Johnnie Walker Gold Label

Johnnie Walker Gold Reserve ra mắt phiên bản giới hạn với kiểu dáng chai bắt mắt. Thân chai vuông mạnh mẽ của Johnnie Walker nay khoác lên một lớp áo vàng rực rỡ tạo nên những hiệu ứng xa hoa bắt mắt. Đây xứng đáng là món quà ý nghĩa mang lại sự sang trọng và thịnh vượng cho năm mới.

Chai rượu whisky này là tuyệt phẩm dành cho những đêm tiệc sôi động. Với hương vị sang trọng, nồng nàn của hương mật ong ngọt ngào nổi bật. Hương vị đặc biệt này là sự kết hợp hài hòa giữa hương vị đặc trưng của Whisky vùng Speyside và Highland. Theo sau là thoáng hương khói quyến rũ của than bùn đỏ vùng West Coast. Xứng danh là tuyệt phẩm lý tưởng dành cho những tiệc đêm sôi động và đẳng cấp. Mở đầu bằng sự bùng nổ của hương mật hoa tinh tế quyện cùng vị khói nhẹ. Sau chuyển dần thành hương trái cây ngọt nồng nàn, mượt mà. Hương mật ong quyến rũ cùng với hương của khói và gỗ sồi thoảng nhẹ tan dần trong dư vị.

Johnnie Walker Gold Reserve ra mắt năm 2012 lấy cảm hứng từ dòng tiền thân là Johnnie Walker Gold Label 18. Mỗi chai rượu được nhà pha chế trưởng đích thân tạo ra từ những loại whisky hảo hạng trong kho tàng riêng của gia đình Johnnie Walker. Từ đó tạo ra hương vị vàng – xa hoa, sang trọng, đầy đam mê – như chính tên gọi của nó.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Johnnie Walker Gold Reserve Mạ Vàng"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu