Johnnie Walker Game of Throne A Song of Ice

1,200,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
750ml
ABV
40.2%
Age
No Age Statement
Whisky Types
Blended Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

750ml

ABV

40.2%

Age

No Age Statement

Whisky Types

Blended Scotch Whisky

Câu chuyện Johnnie Walker bắt đầu với người đàn ông đã trao tên của mình cho dòng rượu whisky này. Năm 1819 lúc cha của John Walker vừa qua đời. Đó là một khởi đầu khó khăn nhưng đó cũng là lúc mà tia sáng lóe lên trong mắt ông. Hầu hết các cửa hàng tạp hoá của ông đều bán dòng mạch nha đơn nhưng chúng đều không đủ nhất quán, nhận thấy điều đó, John bắt đầu pha trộn chúng lại với nhau để rượu whisky luôn đạt được vị ngon hảo hạng.

Johnnie Walker Game of Throne A Song of Ice là phiên bản giới hạn trong BST Game of Thrones. Game of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền) là seri phim đình đám trên HBO. Diageo là đối tác lâu năm với HBO. Đã lấy cẩm hứng từ phim này để phát hành phiên bản đặc biệt A Song of Ice và  A Song of Fire. Đây là một phiên bản vô cùng độc đáo với hình tượng sói tuyết (thú cưng của Jon Snow, nhà Stark phương Bắc thành Winterfell).

Rượu có hương vị nổi bật của trái cây tươi và vị ngọt ngào của kẹo bơ cứng. Vị ngọt dịu tự nhiên của đường caramen kết hợp vị cay thơm nồng của gỗ sồi cổ thụ. Quan trọng hơn là hương thơm của các loại trái cây tươi như lê, chanh, táo. Johnnie Walker Game of Throne A Song of Ice với thiết kế chai theo khung cảnh băng giá và màu xanh lam của bầu trời phương Bắc. Rượu đóng chai ở 40.2%, trong thành phần rượu có Single malt của nhà chưng cất Clynelish, phía Bắc Scotland.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Johnnie Walker Game of Throne A Song of Ice”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu