Johnnie Walker Blue Label Magnum 1750ml

11,350,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
1750ml
Nồng Độ
40%
Tuổi Rượu
No Age Statement
Loại Whisky
Blended Scotch Whisky
Collections
Johnnie Walker Blue Label

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

1750ml

Nồng Độ

40%

Tuổi Rượu

No Age Statement

Loại Whisky

Blended Scotch Whisky

Collections

Johnnie Walker Blue Label

Câu chuyện Johnnie Walker bắt đầu với người đàn ông đã trao tên của mình cho dòng rượu whisky này. Năm 1819 lúc cha của John Walker vừa qua đời. Đó là một khởi đầu khó khăn nhưng đó cũng là lúc mà tia sáng lóe lên trong mắt ông. Hầu hết các cửa hàng tạp hoá của ông đều bán dòng mạch nha đơn nhưng chúng đều không đủ nhất quán, nhận thấy điều đó, John bắt đầu pha trộn chúng lại với nhau để rượu whisky luôn đạt được vị ngon hảo hạng.

Johnnie Walker Blue Label Magnum là một trong những tuyệt phẩm thuộc nhà JW. Rượu phối trộn từ những dòng rượu Whisky quý hiếm mang đến cung bậc cảm xúc vô cùng ấn tượng. Chọn lựa 1/10.000 thùng gỗ tốt nhất mới đủ phẩm chất để hình thành nên loại rượu này. Đây đúng là kiệt tác dành cho những bữa tiệc sang trọng, đẳng cấp hoặc làm quà biếu tặng.

Johnnie Walker Blue Label Magnum mang hương vị khói cá tính và tràn đầy những hương vị mạnh mẽ. Tất cả vỡ tan thành dư âm êm dịu kéo dài và đập tan những quy tắc cũ kĩ của nghệ thuật thưởng thức whisky. Chai rượu Whisky này mang đến những trải nghiệm hương vị khác biệt. Khởi đầu là hương hạt phỉ, mật ong, cam lan tỏa, theo sau là phức hợp hương đa dạng với chút gợi mở của hương gừng, tắc, hương gỗ đàn hương và sô-cô-la đen, hương mật ong ngọt ngào rõ rệt đan xen trong thoáng hương tiêu, trái cây khô trước khi nhường chỗ cho dư vị kéo dài đầy quyến rũ của hương khói mượt mà cân bằng hoàn hảo.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Johnnie Walker Blue Label Magnum 1750ml"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu