Johnnie Walker Blue Label 200 Years Icons Limited Edition

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
40%
Age
No Age Statement
Whisky Types
Blended Scotch Whisky
Collections
Johnnie Walker 200 Years Anniversary

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

40%

Age

No Age Statement

Whisky Types

Blended Scotch Whisky

Collections

Johnnie Walker 200 Years Anniversary

Câu chuyện Johnnie Walker bắt đầu với người đàn ông đã trao tên của mình cho dòng rượu whisky này. Năm 1819 lúc cha của John Walker vừa qua đời, đó là một khởi đầu khó khăn nhưng đó cũng là lúc mà tia sáng lóe lên trong mắt ông. hầu hết các cửa hàng tạp hoá của ông đều bán dòng mạch nha đơn nhưng chúng đều không đủ nhất quán, nhận thấy điều đó, John bắt đầu pha trộn chúng lại với nhau để rượu whisky luôn đạt được vị ngon hảo hạng.

Johnnie Walker Blue Label 200 Years Icons Limited Edition là phiên bản giới hạn phát hành nhằm kỷ niệm hành trình 200 năm của hãng (1820 – 2020) phát hành cho dịp năm mới 2021 và năm 2022 được thay đổi bao bì trông bắt mắt và thu hút hơn.

Đây là dòng whisky cao cấp nhất trong dòng thương mại của nhà Johnnie Walker. Rượu được hình thành nhờ quá trình chọn lựa công phu của các bậc thầy pha chế, từ những thùng rượu lâu năm single malt và Grain whisky trong kho tàng John Walker đem đi phổi trộn với nhau. Chỉ 1 thùng được lựa chọn từ 10.000 thùng ủ để cho ra loại rượu này. Chính vì vậy mà sự ổn định vẫn được duy trì từ lúc ra đời cho đến nay. Johnnie Walker Blue Label 200 Years Icons Limited Edition là một món quà vô cùng quý hiếm.

Mùi: Một làn sóng gia vị sau đó nhường chỗ cho vani và mật ong.

Vị: Caramen, hạt phỉ và sô-cô-la đen.

Dư vị: Kết thúc lâu, ấm, vị khói sang trọng.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Johnnie Walker Blue Label 200 Years Icons Limited Edition”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu