Johnnie Walker Black Label 200 Years Icons Limited Edition

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
750ml
Nồng Độ
40%
Tuổi Rượu
No Age Statement
Loại Whisky
Blended Scotch Whisky
Collections
Johnnie Walker 200 Years Anniversary

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

750ml

Nồng Độ

40%

Tuổi Rượu

No Age Statement

Loại Whisky

Blended Scotch Whisky

Collections

Johnnie Walker 200 Years Anniversary

Câu chuyện Johnnie Walker bắt đầu với người đàn ông đã trao tên của mình cho dòng rượu whisky này. Năm 1819 lúc cha của John Walker vừa qua đời. Đó là một khởi đầu khó khăn nhưng đó cũng là lúc mà tia sáng lóe lên trong mắt ông. John bắt đầu pha trộn các loại dòng mạch nha đơn lại với nhau để rượu whisky luôn đạt được sự nhất quán và có được vị ngon hảo hạng.

Johnnie Walker Black Label 200 YearsIcons Limited Edition là phiên bản muộn nhất của nhà John Walker ra mắt cho thị trường Tết Nguyên Đán. Mục đích để kỷ niệm 200 năm kể từ khi John Walker bắt đầu cuộc hành trình. Một thiết kế phiên bản giới hạn mang phong cách cổ điển vượt thời gian. Với kiểu dáng thiết kế độc đáo và sang trọng. Thích hợp cho những người có tình yêu với việc sưu tầm các loại rượu kỷ niệm hoặc làm món quà biếu độc đáo cho gia đình và người thân với giá thành hấp dẫn.

Johnnie Walker Black Label 200 Years được đánh giá cao bởi các chuyên gia về rượu whisky. Bậc thầy hầm rượu The Macallan thì cho rằng “đây chính là đỉnh Everest của các loại whisky cao cấp”. Rượu có vị ngọt ngào trong khói. Một sự pha trộn tuyệt vời của rượu whisky mạch nha và ngũ cốc từ khắp Scotland, ủ ít nhất 12 năm. Kết quả là choo ra một loại rượu whisky có độ sâu và cân bằng trong hương vị.

Hương vị: Hương trái cây họ cam quýt tươi.

Mùi vị: Nổi bật bởi vị của hạt tiêu đen và quế.

Dư vị: Một kết thúc khói kéo dài.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Johnnie Walker Black Label 200 Years Icons Limited Edition"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu