Johnnie Walker 18 Years Old

1,450,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
40%
Age
18 years old
Whisky Types
Blended Scotch Whisky
Collections
Johnnie Walker 18

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

40%

Age

18 years old

Whisky Types

Blended Scotch Whisky

Collections

Johnnie Walker 18

Câu chuyện Johnnie Walker bắt đầu với người đàn ông đã trao tên của mình cho dòng rượu whisky này. Năm 1819 lúc cha của John Walker vừa qua đời. Đó là một khởi đầu khó khăn nhưng đó cũng là lúc mà tia sáng lóe lên trong mắt ông, ngọn lửa nhiệt huyết và một tâm hồn phấn chấn như xuân về. Ông đem bán các trang trại và dùng tiền vào cửa hàng tạp hóa trong một thị trấn ở Kilmarnock. Hầu hết các cửa hàng đều bán dòng mạch nha đơn nhưng chúng đều không đủ nhất quán. Nhận thấy điều đó, John pha trộn chúng với nhau để rượu whisky luôn đạt được vị ngon hảo hạng.

Đối với một người sành về rượu thì cái tên Johnnie Walker 18 sẽ không còn quá xa lạ. Đây được coi là kiệt tác của rượu Johnnie Walker vì được một bậc thầy pha chế tuyển chọn những loại rượu ngon nhất trong kho báu rượu lớn nhất trên thế giới.

Loại rượu whisky này là sự kết hợp của 18 loại rượu khác nhau. Mỗi loại rượu lại mang đến một tầng hương vị khác nhau cho rượu. Cuối cùng tạo nên một chiều sâu đặc biệt mà không phải loại rượu nào cũng có thể mang đến. Rượu kết hợp của Cardhu, Auchroisk và Glen Elgin mang lại vị thanh lịch, ngọt nhẹ hòa quyện tinh tế với vị trái cây của mạch nha của vùng Island và Highland. Johnnie Walker 18 được thiết kế với kiểu dáng hình trụ được mài góc tinh tế. Thiết kế loại chai thủy tinh trong suốt nên có thể dễ dàng nhìn thấy màu sắc bên trong của rượu có một màu vàng sang trọng.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Johnnie Walker 18 Years Old”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu