Jim Beam White

350,000

còn 100 hàng

Countries
America
Volume
700ml
ABV
40%
Whisky Types
Bourbon American Whiskey

Thông tin bổ sung

Countries

America

Volume

700ml

ABV

40%

Whisky Types

Bourbon American Whiskey

Jim Beam là một trong những thương hiệu rượu bourbon Whiskey số 1 trên thế giới. Thành lập năm 1795 và đã trải qua 7 thế hệ hoạt động trong lĩnh vực này. Loại rượu whiskey này được tôn vinh là loại quốc tửu của Mỹ. Để được goi là bourbon rượu phải tuân theo luật pháp Mỹ, được sản xuất từ ít nhất là 51% bắp và thời gian lưu trữ được quy định theo pháp luật là 2 năm trong những thùng mới từ gỗ sồi trắng, bên trong được đốt thành than. Gia đình Jim Beam đã làm bourbon ở Kentucky trong hơn 200 năm. Họ luôn tạo ra bourbon theo cách của mình, lão hóa nó gấp đôi so với luật yêu cầu. Đó cũng chính là cách mà họ tạo ra lịch sử mỗi ngày.

Jim Beam White được sản xuất theo cùng một công thức từ năm 1795, rượu được ủ bốn năm trong thùng gỗ sồi để tạo ra một hương vị mịn màng, êm dịu với gợi ý của gia vị. Jim Beam White có màu vàng hổ phách. Mùi vị trầm ấm từ gỗ, kết thúc êm dịu. Jim Beam White có thể uống nguyên chất (uống neat): Uống trực tiếp, kiểu ly Tulip, Shot hoặc Tumbler. Thêm đá (On The Rocks): Kiểu uống cho viên đá khối vào ly Tumbler (Rocks) sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng.

Hơn 200 năm kinh nghiệm chứa đựng trong mỗi chai cùng với ngô, lúa mạch đen, lúa mạch, nước, thời gian, niềm tự hào và niềm đam mê thực sự. Đâu là hương vị bourbon thật sự và điều gì tạo nên phong cách của bạn? Hãy nhấp một ngụm và bạn sẽ biết rượu Jim Beam muốn nói gì!

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Jim Beam White”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu