Jameson Irish Whiskey

480,000

còn 100 hàng

Countries
Iceland
Volume
700ml
ABV
40%
Age
No Age Statement
Whisky Types
Bourbon American Whiskey

Thông tin bổ sung

Countries

Iceland

Volume

700ml

ABV

40%

Age

No Age Statement

Whisky Types

Bourbon American Whiskey

Rượu Jameson chính thức được thành lập vào năm 1780, là một trong những thương hiệu Whiskey Ireland hàng đầu. Được chưng cất tại Dublin đến tận năm 1975. Hiện nay được sản xuất bởi công ty con Irish Distillers của Pernod Ricard. Ban đầu là một trong sáu loại Whisky Dublin chính tại Jameson Distillery Bow St., Jameson hiện được chưng cất tại New Midleton Distillery ở County Cork. Với khẩu hiệu “sine metu” có nghĩa là “không sợ sệt” trong tiếng latin, Jameson muốn trở thành loại whisky cởi mở, nồng nhiệt.

Jameson Irish Whiskey với mục tiêu chạy theo xu hướng thị trường, họ nhắm tới đối tượng khách hàng là giới trẻ nên rượu được thiết kế với vẻ ngoài chủ đạo là màu xanh đại diện cho sự năng động tươi mới. Nhãn hiệu rượu Jameson hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu của sự hiện đại và mới mẻ.

Jameson Irish Whiskey được xem là loại rượu Whiskey bán chạy nhất của người Ailen trên thế giới hiện nay. Loại rượu này nổi tiếng một phần vì chất rượu vô cùng mịn màng và ngon miệng. Sự thành công đấy có được một phần là nhờ ủ chín muồi trong các thùng Bourbon 4 – 7 năm. Rượu đậm đà hương hoa với vị ngọt mịn và một ít hương cỏ xanh. Vị dày và đậm đà hương trái cây ăn trái, tươi với một ít kem vani. Kết thúc là vừa đậm gia vị và mật ong.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Jameson Irish Whiskey”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu