Jack Daniel’s No.27 Gold

4,950,000

còn 100 hàng

Countries
America
Volume
700ml
ABV
40%
Age
No Age Statement
Whisky Types
Tennessee American Whiskey

Thông tin bổ sung

Countries

America

Volume

700ml

ABV

40%

Age

No Age Statement

Whisky Types

Tennessee American Whiskey

Jack Daniel’s được sản xuất tại Lynchburg, Tennessee, bởi Jack Daniel’s Distillery, thuộc sở hữu của Brown – Forman Corporation năm 1956. Quê hương của Jack Daniel’s – Moore là một nơi cấm rượu (dry county). Vì vậy sản phẩm này không có sẵn để mua tại các cửa hàng hoặc nhà hàng trong địa phương. Một số cấm bán tại cơ sở, một số cấm bán tại chỗ và một số cấm cả hai. Hàng chục “dry county” tồn tại trên khắp Hoa Kỳ nhưng chủ yếu là ở miền Nam. Jack Daniels No27 Gold đem đến cho những tín đồ trung thành của Jack Daniels những trải nghiệm êm ái. Đây là phiên bản vô cùng cao cấp được ví như một loại ngôn ngữ phong phú giàu cảm xúc trong cuốn truyện của riêng Jack Daniels.

Rượu trải qua hai lần ủ và hai lần lọc than, nhân đôi quá trình chế tác của Jack Daniel No7 và góp phần tạo nên tên gọi của nó ,”27″, 2 lần ủ và lọc than giúp Jack Daniels No27 Gold thấm đậm hương gỗ thích, vô cùng êm dịu và hứa hẹn sẽ đem đến cảm giác vô cùng sang trọng cho người thưởng thức.

– Màu sắc: Màu vàng bóng.

– Hương: Gợi lên hương gỗ thích đậm đà và ấm. Ban đầu là mùi sồi cháy và mật ong, sau đó là sự pha trộn tinh tế của trái cây.

– Vị: Vị vani, phảng phất hương vị sô-cô-la và gỗ thích. Cùng một số vị thơm khác trong hương vị đặc trưng của rượu Jack Daniels.

– Kết thúc tròn vị, êm ái, dịu ngọt của mạch nha.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Jack Daniel’s No.27 Gold”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu