Jack Daniel’s Honey

780,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
America
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
35%
Loại Whisky
Tennessee American Whiskey

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

America

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

35%

Loại Whisky

Tennessee American Whiskey

Jack Daniel’s được sản xuất tại Lynchburg, Tennessee, bởi Jack Daniel’s Distillery, thuộc sở hữu của Brown – Forman Corporation năm 1956. Quê hương của Jack Daniel’s – Moore là một nơi cấm rượu (dry county). Vì vậy sản phẩm này không có sẵn để mua tại các cửa hàng hoặc nhà hàng trong địa phương. Một số cấm bán tại cơ sở, một số cấm bán tại chỗ và một số cấm cả hai. Hàng chục “dry county” tồn tại trên khắp Hoa Kỳ nhưng chủ yếu là ở miền Nam. Jack Daniel’s Honey là sự pha trộn tinh tế giữa Jack Daniel’s Tennessee Whiskey và rượu mùi mật ong độc đáo.

Rượu mang đến hương vị đặc trưng của Jack và không thể nhầm lẫn được. Với sự ngọt ngào của mật ong và bạn sẽ cảm nhận sự êm dịu đến tận cùng. Jack Daniel’s Honey là sản phẩm khơi gợi sự khám phá mới về cảm giác, với hương vị mật ong ngọt ngào, dư vị của quả hồ đào cùng hương gỗ thích, chúng kích thích đến khứu giác lẫn vị giác của người uống, đem lại những trải nghiệm về sự thân thuộc và dễ chịu.

Màu: hổ phách sáng hơi lấn qua màu vàng mật ong

Mùi: nhẹ, không sộc vào mũi, phảng phất mùi thơm ngọt từ mật ong. Một chút cay nhẹ nhàng hòa huyện cùng hương thơm vani đi kèm thêm vị caramel ấm ấp.

Kết thúc: không quá gắt, ấm ở cổ họng, kết thúc nhanh với vị quả hồ đào cùng gỗ sồi. Rượu tạo nên hương vị bất ngờ mà chắc chắn những người yêu Jack Daniels Whisky đều muốn 1 lần nếm thử.

 

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Jack Daniel’s Honey"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu