Jack Daniel’s

750,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
America
Dung Tích
1000ml
Nồng Độ
40%
Loại Whisky
Tennessee American Whiskey

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

America

Dung Tích

1000ml

Nồng Độ

40%

Loại Whisky

Tennessee American Whiskey

Jack Daniels được sản xuất tại Lynchburg, Tennessee, bởi Jack Daniel’s Distillery, thuộc sở hữu của Brown – Forman Corporation năm 1956. Quê hương của Jack Daniel’s – Moore là một nơi cấm rượu (dry county). Vì vậy sản phẩm này không có sẵn để mua tại các cửa hàng hoặc nhà hàng trong địa phương. Một số cấm bán tại cơ sở, một số cấm bán tại chỗ và một số cấm cả hai. Hàng chục “dry county” tồn tại trên khắp Hoa Kỳ nhưng chủ yếu là ở miền Nam.

Jack Daniels là loại rượu Whiskey có xuất xứ từ Mỹ. Sử dụng phương thức trưởng thành vô cùng đôc đáo chính là Charcoal Mellowed (cho rượu đi qua than củi). Từng giọt từng giọt được đi qua 10m than củi, sau đó được trưởng thành trong thùng gỗ. Rượu không được làm theo lịch đã định sẵn mà chỉ sẵn sàng khi được các chuyên gia cho phép. Họ đánh giá rượu bằng cách nhìn, bằng hương thơm và tất nhiên bằng hương vị. Đó chính là cách Jack Daniel đã làm cách đây hơn 1 thế kỷ và vẫn dùng đến ngày nay.

Huyền thoại Jack Daniels sở hữu màu sắc đậm đà nhờ vào thùng gỗ sồi được đốt cháy mặt trong mà rượu được ngâm ủ, hương thơm mượt mà mùi thân gỗ, thoảng nhẹ hương trái cây trước khi hòa vào với mùi vị của caramel và vanilla. Rượu Whiskey Jack Daniels tạo ra sự cân bằng của sự ngọt ngào và hương vị sồi. Rất phù hợp cho giới trẻ hoặc làm quà tặng cho những chuyến đi công tác xa về biếu tặng bạn bè để gắn kết thêm tình bạn và tính bằng hữu.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Jack Daniel’s"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu