Singleton 12 Years Old – Gift Box

1,460,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
40%
Age
12 years old
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

40%

Age

12 years old

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Singleton 12 có nguồn gốc từ Scotland và được sản xuất tại nhà máy Glen Ord danh tiếng. Nó được sản xuất theo phương pháp chưng cất truyền thống. Thành phần chính của sản phẩm này là lúa mạch được hong khô trong lò đốt than bùn. Chúng được ủ trong những thùng gỗ sồi nhiều năm tuổi đến từ Châu Mỹ và Châu Âu.

Singleton 12 có hương thơm đầy khác biệt của phấn hoa, than bùn, cam thảo, kẹo bơ và nến thơm, những thành phần, hương vị ấy đã tạo cho rượu một mùi vị đầy cân bằng và dễ chịu. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được hương vị đầy tinh tế kéo dài trên đầu lưỡi. Rượu để lại một kết thúc với vị cay nồng của gia vị và gừng. Rượu có màu hổ phách đặc trưng được đựng trong chai thủy tinh màu xanh độc đáo thiết kế theo phong cách thế kỷ 19. Nó được các nhà sưu tầm rượu săn đón bởi nét độc đáo đó. Hộp quà Singleton 12 toát lên một vẻ đầy tinh tế và sang trọng nên được mọi người nhiệt tình săn đón.

Đây là một hộp quà tết vô cùng ý nghĩa và đầy lý tưởng. Rượu không chỉ được dùng trong những buổi tiệc mà còn là thực sản phẩm tốt cho sức khỏe. Vì thế, biếu một chai rượu thay cho ngàn lời chúc đầy sức khỏe là một việc vô cùng ý nghĩa. Nó còn là một quà tặng đầy may mắn mang biểu tượng của sự sung túc và thanh lịch. Tặng hộp quà Singleton 12 vào dịp tết này thật sự mang nhiều ý nghĩa đầy nhân văn.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Singleton 12 Years Old – Gift Box”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu