Johnnie Walker XR 21 – Gift Box 2022

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
750ml
ABV
40%
Age
21 years old
Whisky Types
Blended Scotch Whisky
Collections
Johnnie Walker XR 21

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

750ml

ABV

40%

Age

21 years old

Whisky Types

Blended Scotch Whisky

Collections

Johnnie Walker XR 21

Johnnie Walker XR 21 được pha trộn bởi bậc thầy pha chế nổi tiếng tên là Alexander Walker II. Tiếp nối những thành tựu mà ông và cha mình đã dành cả đời để tạo ra những loại rượu whisky đặc biệt, Alexander Walker II cũng đã thành công trong việc pha chế rất nhiều loại rượu Whisky. Năm 1920, Alexander Walker II đã vinh dự nhận được huân chương hiệp sĩ từ vua George V. Huân chương như để ghi nhận những cống hiến của ông dành cho sự phát triển của ngành rượu mạnh.

Johnnie Walker XR 21 được pha trộn từ những loại rượu whisky quý hiếm, ủ trong suốt 21 năm. Hương vị mạnh mẽ và tinh tế hấp dẫn người uống ngay từ ngụm đầu tiên. Đây là rượu Blended Scotch Whisky với hương vị chính là mùi tươi mát của cam quýt và mùi khói nồng nàn kết hợp với vị mật ong ngọt ngào và trái cây chín. Tất cả hòa quyện tạo nên hộp quà Johnnie Walker XR 21 có hậu vị khá mượt mà, êm dịu.

Mang đến những lớp hương quyến rũ và thanh tao. Với hương kem mềm mại, vấn vương hương vị ngọt ngào của vanilla. Vị trái cây nhiệt đới cùng caramel và nho khô quyện vào nhau trên đầu lưỡi. Cùng với vị khói êm mượt kéo dài, câu chuyện với Johnnie Walker XR 21 kéo dài đến vô tận, hộp quà được thiết kế sang trọng và toát lên sự xa hoa và lộng lẫy, hình tượng phượng hoàng tung cánh trên hộp giấy biểu tượng cho một năm mới của gia chủ nhận quà là thành công và là lời chúc cho một năm khởi sắc.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Johnnie Walker XR 21 – Gift Box 2022”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu