Johnnie Walker Blue Label Year of Ox – Gift Box

6,800,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
750ml
Nồng Độ
40%
Tuổi Rượu
No Age Statement
Loại Whisky
Blended Scotch Whisky
Collections
Johnnie Walker Blue Label

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

750ml

Nồng Độ

40%

Tuổi Rượu

No Age Statement

Loại Whisky

Blended Scotch Whisky

Collections

Johnnie Walker Blue Label

Hộp quà Johnnie Walker Blue Year of The Rat nằm trong bộ sưu tập hàng năm của hãng Diageo. Viên ngọc xanh quý giá Blue Label năm nay lại như “hổ mọc thêm cánh” với vẻ ngoài đặc biệt. Thiết kế này do hoạ sĩ nổi tiếng Shan Jiang thực hiện dành riêng cho Tết Nhâm Dần 2022. Hổ được xem là loài vật của quyền uy cộng hưởng với hình ảnh khu đô thị sầm uất thể hiện ý nghĩa về một sự chuyển mình mạnh mẽ, hình ảnh hổ bay vút lên mây xuyên qua những ngọn núi như thể hiện thông điệp mạnh mẽ về sự thắng lợi vang dội, bền vững nâng lên tầm cao mới, là lời chúc năm mới vạn sự như ý gửi đến bạn bè và đối tác trân quý.

Dòng rượu whisky này phải trải qua quá trình chọn lựa công phu của các bậc thầy pha chế. Từ những thùng rượu lâu năm single malt và grain whisky đem đi phối trộn với nhau. Chỉ chọn 1/100 thùng ủ để cho ra đời Johnnie Walker Blue. Chính vì vậy mà sự ổn định vẫn được duy trì từ lúc ra đời cho đến nay.

Hộp quà Johnnie Walker Blue Label Year of Ox với hương của muối và than bùn, chà là, berry, gia vị, hạt tiêu, mật ong sẽ khiến bạn mê mẩn không thôi. Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng người thân yêu thưởng thức ly rượu Johnnie Walker vào đầu năm mới. Vị cay nồng mãnh liệt của rượu sẽ mang đến cho bạn một luồng sinh khí mới. Món quà đặc sắc này có thể thay lời chúc năm mới và giúp bạn trân quý mối tình thâm giao.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Johnnie Walker Blue Label Year of Ox – Gift Box"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu