Johnnie Walker Blue Label Year of Ox – Gift Box 2021

5,350,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
750ml
ABV
40%
Age
No Age Statement
Whisky Types
Blended Scotch Whisky
Collections
Johnnie Walker Blue Label

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

750ml

ABV

40%

Age

No Age Statement

Whisky Types

Blended Scotch Whisky

Collections

Johnnie Walker Blue Label

Hộp quà Johnnie Walker Blue Year of The Rat nằm trong bộ sưu tập hàng năm của hãng Diageo. Đây là phiên bản giới hạn phát hành theo Lịch Tết Á Đông để chào mừng năm Tân Sửu 2021. Tại Việt Nam, đây là lần thứ 4 hãng Diageo phát hành rượu theo linh vật. Trước đó có Johnnie Walker Blue Year of The Dog 2018, Johnnie Walker Blue Year of The Pig 2019 và Johnnie Walker Blue Label Year of Rat 2020.

Dòng rượu whisky này phải trải qua quá trình chọn lựa công phu của các bậc thầy pha chế. Từ những thùng rượu lâu năm single malt và grain whisky đem đi phối trộn với nhau. Chỉ chọn 1/100 thùng ủ để cho ra đời Johnnie Walker Blue. Chính vì vậy mà sự ổn định vẫn được duy trì từ lúc ra đời cho đến nay.

Hộp quà Johnnie Walker Blue Label Year of Ox lấy cảm hứng từ một cái tết đoàn viên, sum vầy. Thiết kế mang trọn hương vị tình thân quý. Kiểu dáng, màu sắc, hoa văn mang đậm chất phương Đông đầy sống động hài hòa cùng tính đương đại. Với hương của muối và than bùn, chà là, berry, gia vị, hạt tiêu, mật ong sẽ khiến bạn mê mẩn không thôi. Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng người thân yêu thưởng thức một ly rượu Johnnie Walker vào ngày đầu năm mới, vị cay nồng mãnh liệt của rượu sẽ mang đến cho bạn một luồng sinh khí mới. Món quà đặc sắc này có thể thay lời chúc năm mới và giúp bạn trân quý mối tình thâm giao.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Johnnie Walker Blue Label Year of Ox – Gift Box 2021”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu