Johnnie Walker 18 Years Old – Gift Box 2021

1,550,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
750ml
ABV
40%
Age
18 years old
Whisky Types
Blended Scotch Whisky
Collections
Johnnie Walker 18

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

750ml

ABV

40%

Age

18 years old

Whisky Types

Blended Scotch Whisky

Collections

Johnnie Walker 18

Johnnie Walker 18 phiên bản hộp quà là sự hòa quyện giữa hương vị trái cây, hương kem mềm mại kết hợp với gia vị cay nồng. Kiệt tác này phải trải qua 18 năm ủ mình trong những thùng gỗ quý hiếm. Cuối cùng cho ra những giọt rượu màu hổ phách đầy tinh túy, Jim Beveridge đã kiên nhẫn từng ngày, tỉ mỉ từng giây để đưa ra thị trường một bản phối rượu hoàn hảo dành cho khách hàng của mình.

Jim Beveridge đã đích thân lựa chọn chế tác từ 18 loại rượu whisky khác nhau từ chiều sâu tính cách đến tầng lớp hương vị. Bao gồm mạch nha vùng Speyside cổ điển như Cardhu, Glen Elgin, và Auchroisk. Pha trộn với rượu whisky thơm phức mùi trái cây của Highland như Blair Athol. Các loại mạch nha lâu năm của vùng Island cũng được lựa chọn để có được vị khói dịu nhẹ.

Johnnie Walker 18 mang trong mình vị khói đặc trưng. Hòa lẫn với nó là hương vị hiện đại của cam, quýt và quả hạnh. Tất cả tạo nên dòng rượu hiện thân của những trái tim nhiệt huyết. Là bản giao hưởng tươi mới, trẻ trung của nhà Johnnie Walker. Phú hợp để thay cho một lời chúc cho một năm thịnh vượng và thành công. Johnnie Walker 18 cũng là hộp quà đúng nghĩa “Keep Walking” từ thời John Walker đến thời đến Jim Beveridge. Với thiết kế hộp vuông vắn, tinh tế, điệp màu rượu, kiệt tác đẳng cấp, sang trọng này chắc chắn sẽ là quà tặng cực kỳ lý tưởng dành cho những người mà bạn yêu thương trong dịp Tết này.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Johnnie Walker 18 Years Old – Gift Box 2021”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu