Glenlivet Founder’s Reserve – Gift Box

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
40%
Age
No Age Statement
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

40%

Age

No Age Statement

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Glenlivet được đặt theo tên của nhà thờ trong thung lũng Livet ở trung tâm Speyside. Năm 1823, nghị viện thông qua điều luật ưu ái cho các lò chưng cất có lợi nhuận nhiều hơn. Đồng thời áp dụng hình phạt đối với các chủ đất chứa chấp các lò chưng cất bất hợp pháp. George Smith là người đầu tiên lấy được giấy phép chưng cất rượu theo đạo luật mới và cũng là người sáng lập rượu whisky Glenlivet năm 1824.

Glenlivet Founder’s Reserve phiên bản hộp quà được ví như là một bản hòa ca ngọt ngào của các loại trái cây, hoa cỏ và hương gỗ sồi với dư vị quyện mùi bánh mì nướng và hương vanilla. Một cảm giác mượt mà khó quên ẩn sau một diện mạo mạnh mẽ nồng nàn. Nhân dịp năm mới, hộp quà Glenlivet Founder’s Reserve xuất hiện với diện mạo mới đầy khởi sắc, thể hiện hinh ành cùa những người đàn ông trẻ lịch lãm đầy sức sống và đam mê nồng nàn trên hành trình tìm kiếm những trải nghiệm giá trị nguyên bản, làm hành trang sẵn sàng cho tương lai phía trước.

Chai rượu Whisky này có màu vàng mật ong nhạt. Mùi hương tươi sáng của vỏ cam, quýt hòa quyện cùng mùi ngọt ngào của táo và lê chín mọng. Hương vị đậm vị cam, lê cùng với vị ngọt của kẹo bơ cùng vị chua thanh từ táo đỏ. Tất cả cùng tạo nên một sự cân bằng tuyệt đối và êm dịu. Cuối cùng để lại hậu vị kéo dài, êm mượt, dậy mùi béo vani và ngọt bùi của mật ong.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Glenlivet Founder’s Reserve – Gift Box”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu