Glenlivet 15 Years Old – Gift Box

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
40%
Age
15 years old
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

40%

Age

15 years old

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Huyền thoại Glenlivet 15 là dòng rượu khơi nguồn sức mạnh tiềm ẩn, mở khóa các giác quan của bạn. Khi nói về độ đặc trưng của hộp quà Glenlivet 15 thì các dân sành rượu không ngớt lời khen ngợi. Đây là một loại whisky tinh tế trong từng giọt rượu và sành điệu trong từng thiết kế. Bởi nó được nuôi dưỡng và trưởng thành trong những thùng gỗ sồi cao cấp của Pháp. Chính sự ưu ái này đã tạo ra những giọt whisky hảo hạng và say đắm lòng người. Bởi hương thơm thú vị của mùi gỗ sồi khô cằn và một chút cay cay của hương quế hồi.

Vẫn mang hương vị dứa đặc trưng, tuy nhiên loại rượu whisky này thật sự chạm đến một đỉnh cao mới. Bằng tất cả sự tinh tế, rượu sẽ mang đến cho bạn cảm giác mượt mà trên đầu lưỡi. Cả khoang miệng của bạn sẽ tràn ngập vị ngọt dịu. Đọng lại cuối cùng lại là vị cay mát vô cùng nhẹ nhàng.

Bên cạnh đó, Glenlivet 15 còn gây ấn tượng với người nhìn qua thiết kế đơn giản nhưng đầy đẳng cấp. Hộp đựng vuông vức mang màu đỏ rượu chủ đạo mang đến cảm giác vô cùng sang trọng. Chân cao, cổ ngắn, đáy rộng, con dấu dập nổi là hình dáng đi kèm với màu vàng rực rỡ là những dấu hiệu cơ bản nhận biết loại whisky cao cấp. Nhắc đến quà biếu Tết thì chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ qua.

Một bộ hộp quà gồm:

  • 1 chai Glenlivet 15 dung tích 700ml và nồng độ 40%

  • 1 hộp đựng với sắc đỏ rượu chủ đạo

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Glenlivet 15 Years Old – Gift Box”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu