Glenlivet 12 Years Old – Gift Box

1,595,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Tuổi Rượu
12 years old
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Tuổi Rượu

12 years old

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Glenlivet được đặt theo tên của nhà thờ trong thung lũng Livet ở trung tâm Speyside. Xây dựng vào những năm 1800, nhà thờ này là tâm điểm của cộng đồng địa phương và đây cũng là nơi yên nghỉ của một số danh nhân lừng lẫy nhất của vùng Speyside. Năm 1823, nghị viện thông qua điều luật ưu ái cho các lò chưng cất có lợi nhuận nhiều hơn. Đồng thời áp dụng hình phạt đối với các chủ đất chứa chấp các lò chưng cất bất hợp pháp. George Smith là người đầu tiên lấy được giấy phép chưng cất rượu theo đạo luật mới và cũng là người sáng lập Glenlivet năm 1824.

Glenlivet 12 vinh dự đạt giải thưởng The Asian Spirit Masters năm 2016. Chai rượu 12 năm tuổi này luôn giữ vị trí số 1 trong dòng rượu whisky mạch nha đơn. Thung lũng vùng Livet có nhiệt độ, độ ẩm, các yếu tố khí hậu thuận lợi cho việc chưng cất.

Chưa bao giờ phụ lòng người yêu whisky mạch nha đơn, Glenlivet 12 là hộp quà tuyệt vời để gửi tặng người thân quen, những người đã cùng bạn chia sẻ những giá trị nguyên bản và cũng là tri kỷ đồng hành trên mọi hành trình của cuộc sống. Glenlivet 12 phiên bản hộp quà có rượu màu vàng sáng tươi. Hương vị mạnh mẽ của trái cây, vani, dứa, táo ép, ẩn chứa quế và nhục đấu khấu ấm nồng. Cuối cùng rượu để lại hậu vị êm ái và hấp dẫn kéo dài.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Glenlivet 12 Years Old – Gift Box"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu