Bowmore 18 Years Old – Gift Box

3,150,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
43%
Age
18 years old
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

43%

Age

18 years old

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Bowmore là nhà máy chưng cất sản xuất rượu whisky Scotch trên đảo Islay – một hòn đảo của Hebrides. Nhà máy chưng cất nằm trên bờ Đông Nam của hồ Loch Indaal, là một trong những nhà máy lâu đời nhất ở Scotland và được thành lập vào năm 1779. “The Art of Time” – Nghệ thuật của thời gian là trọng tâm trong cách sản xuất rượu whisky tại đây. Họ đầu tư nhiều thời gian hơn mức cần thiết vào quy trình sản xuất. Đây cũng chính là lý do tại sao Bowmore có tuổi đời không giống bất kỳ loại rượu nào khác.

Bowmore 18 phiên bản hộp quà gồm 1 chai rượu Bowmore 18 và 2 ly uống tulip. Rượu mang hương vị đậm đà của kẹo bơ cứng, sô-cô-la đắng và mùi khói đặc trưng vùng Islay. Bạn sẽ cảm nhận được sự kết hợp hoàn hảo không lẫn vào đâu được. Mùi khói đặc trưng, hương trái cây sấy khô hòa quyện với mùi gỗ từ thùng ủ rượu. Rượu luôn khiến người thưởng thức ngạc nhiên dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Khi môi vừa chạm vào rượu bạn sẽ có cảm giác nóng ran nhưng khi rượu chảy qua cổ họng thì vị ngọt đậm đà sẽ làm dịu ngay cơn nóng, mọi thứ bỗng trở nên tuyệt vời.

Chai rượu ngoại này là sự kết hợp đỉnh cao – ủ trong những thùng gỗ sồi tốt nhất. Rượu được chọn lọc thủ công kỹ lưỡng và để lên men tự nhiên. Đây là dòng whisky mạch nha đơn cân bằng hoàn hảo và hiếm nhất, những hộp quà Bowmore 18 tuy sản xuất với số lượng giới hạn nhưng trải nghiệm tuyệt vời mà dòng rượu này mang lại là vô tận.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Bowmore 18 Years Old – Gift Box”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu