Highland Park 18 Years Old

6,280,000

còn 100 hàng

Dung Tích
700ml
Nồng Độ
43%
Tuổi Rượu
18 years old
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky
Xuất Xứ
Orkney/Scotland

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

43%

Tuổi Rượu

18 years old

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Xuất Xứ

Orkney

Hương

Đậm đà ngọt ngào

Highland Park được thành lập vào năm 1798 trên Orkney. Nó là một trong những nhà máy chưng cất rượu whisky Scotland xa nhất trên thế giới. Vùng đất đảo xa và khí hậu mát mẻ cho phép họ lựa chọn cẩn thận thùng gỗ sồi và phát triển thành rượu whisky nhiều lớp, phong phú tuyệt vời luôn được những người sành rượu và các chuyên gia khen ngợi.

Highland Park 18 là dòng rượu Whisky được yêu thích nhất trong mọi thời đại. Nó là một trong những loại single malt xuất sắc nhất trong 10 năm qua. Trong những năm qua, rượu đạt khá nhiều giải thưởng và được khen ngợi khắp bốn phương. Rượu giữ hương vị nguyên thủy nhất của dòng rượu êm dịu, độ cân bằng tuyệt đối hòa với sự phức cảm đạt đến đỉnh điểm cùng hương khói nhẹ nhàng.

Rượu có hương vị thanh ẩn là sự khởi đầu hoàn hảo cho những người mới tiếp cận whisky khói. Highland Park 18 là dòng rượu whisky có hương vị sâu đậm và nghiêng nhiều về Sherried Style. Rượu thuộc nhóm này đậm đà hoa quả khô, có thêm mùi vị gừng nướng, quế, hồi, nhiều loại hương vị gỗ (tùy theo kho tàng mùi vị của từng người đã được não bộ ghi lại theo thời gian), mùi đồ da, mùi hạnh nhân đậm, mùi chocolate…

Màu: Màu tự nhiên, bóng bảy ánh vàng, trong và sáng.

Vị: Vị ngọt của mật ong hòa cùng vị hoa quả như táo, lê và thơm.

Mùi: Đậm đà mùi gỗ sồi chín tới hòa với hương khói nhẹ.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Highland Park 18 Years Old"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu