Hibiki Blossom Harmony Limited Release 2021

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Countries
Japan
Volume
700ml
ABV
43%
Age
No Age Statement
Whisky Types
Blended Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Japan

Volume

700ml

ABV

43%

Age

No Age Statement

Whisky Types

Blended Whisky

Rượu Hibiki là thương hiệu whisky nổi tiếng của Nhật Bản và được hãng rượu Suntory sản xuất. Hibiki là một loại rượu single malt whisky cao cấp, rượu có nhiều ý nghĩa tích cực như: “tiếng vang”, “cộng hưởng”, “hài hòa”. Rượu đã thực sự dành được tiếng vang như tên gọi của nó. Rượu như là một bản giao hưởng tuyệt đỉnh mà Suntory đã chọn để phát triển dòng sản phẩm này.

Lần đầu tiên trong lịch sử rượu whisky Hibiki được ủ trong Sakura (còn gọi là thùng hoa anh đào). Xu hướng cho rượu được trưởng thành trong thùng Sakura cũng đã phát triển trong vài năm qua. Và Hibiki Blossom Harmony là một trong những phiên bản đầu tiên của Suntory thử nghiệm loại gỗ này. Trước đây, hãng cũng đã từng phát hành một dòng sản phẩm được ủ trong thùng gỗ Sakura thuộc dòng sản phẩm Essence of Suntory.

Đối với phiên bản giới hạn Hibiki Blossom Harmony này, các nhà pha chế tại Suntory đã kết hợp chất lỏng Hibiki với rượu whisky thành phẩm trong thùng Sakura. Điều đó cho phép khám phá nghề thủ công tinh xảo của họ từ một góc độ hoàn toàn mới. Đúng như mong đợi, nó mượt mà, nhẹ nhàng và đậm đà hơn. Với trái cây nhẹ và vị kem của rượu whisky Hibiki. Kết hợp hoàn hảo với tông màu hoa và gia vị nhẹ nhàng được truyền từ thùng Sakura. Kết quả cuối cùng là một trải nghiệm uống rượu độc đáo, đáng nhớ và một loại rượu whisky rất đáng để kể cho bạn bè của bạn.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Hibiki Blossom Harmony Limited Release 2021”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu