Hibiki 35 Năm Arita Kutani Decanter

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Countries
Japan
Volume
700ml
ABV
47%
Age
35 years old
Whisky Types
Blended Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Japan

Volume

700ml

ABV

47%

Age

35 years old

Whisky Types

Blended Whisky

Rượu Hibiki là thương hiệu whisky nổi tiếng của Nhật Bản và được hãng rượu Suntory sản xuất. Hibiki là một loại rượu single malt whisky cao cấp, rượu có nhiều ý nghĩa tích cực như: “tiếng vang”, “cộng hưởng”, “hài hòa”. Rượu đã thực sự dành được tiếng vang như tên gọi của nó. Rượu như là một bản giao hưởng tuyệt đỉnh mà Suntory đã chọn để phát triển dòng sản phẩm này.

Hibiki 35 Arita Kutani Decanter được ra mắt vào ngày 29/11/2016. Hôm đó, Suntory đã tạo ra sự bất ngờ với sự ra mắt của hai phiên bản giới hạn vô cùng quý hiếm của Hibiki 35 mang tên Arita và Kutani. Hibiki là loại rượu whisky nổi tiếng nhất của ​​Nhật Bản. Được pha trộn giữa mạch nha và whisky ngũ cốc lâu năm trong những thùng gỗ sồi quý hiếm khác nhau của Nhật Bản. Đó là Sherry, Bourbon và Mizunara có độ tuổi từ 35 đến 54 tuổi.

Hibiki 35 ra mắt nhằm tôn vinh và đánh dấu kỷ niệm 400 năm sự xuất hiện của gốm sứ, Suntory đã nhờ những thợ thủ công có chuyên môn cao của các nhà sản xuất gốm sứ truyền thống ở Arita và Kutani trên đảo Kyushu để tạo ra một thiết kế vô cùng khác biệt cho phiên bản này. Đây là sự kết hợp giữa hình dáng Hibiki truyền thống và các hình vẽ hoa mẫu đơn. Mang biểu tượng của sự hạnh phúc và giàu có. Kết hợp với hình những con bướm là hình tượng cho sự trường thọ. Chỉ có duy nhất 150 chai được sản xuất trong phiên bản này.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Hibiki 35 Năm Arita Kutani Decanter”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu