Hibiki 30 Years Old

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Quốc Gia
Japan
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
43%
Tuổi Rượu
30 years old
Loại Whisky
Blended Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Japan

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

43%

Tuổi Rượu

30 years old

Loại Whisky

Blended Whisky

Rượu Hibiki là thương hiệu whisky nổi tiếng của Nhật Bản và được hãng rượu Suntory sản xuất. Hibiki là một loại rượu single malt whisky cao cấp, rượu có nhiều ý nghĩa tích cực như: “tiếng vang”, “cộng hưởng”, “hài hòa”. Rượu đã thực sự dành được tiếng vang như tên gọi của nó. Rượu như là một bản giao hưởng tuyệt đỉnh mà Suntory đã chọn để phát triển dòng sản phẩm này.

Hibiki 30 dùng nguyên liệu malt whisky được lấy từ hai lò chưng cất Yamazaki và Hakushu. Các chuyên gia cẩn thận chọn lựa và phối chế chúng với nhiều loại grain whisky. Đặc biệt là thêm một ít malt whisky ủ trong thùng rượu mận. Loại whisky này được ủ lâu năm trong thùng gỗ sồi sau đó được cho trưởng thành trong thùng gỗ sồi mà trước đó chứa rượu mận (plum liquor – người Nhật gọi là umeshu) để mượn một ít hương trái cây vào trong rượu.

Cuối cùng tất cả được cho vào thùng gỗ sồi ủ tiếp một thời gian dài nữa. Điều này giúp cho rượu whisky phát triển hương vị trái cây lên đúng mức. Ngoài ra hãng còn áp dụng phương pháp lọc than (than hoạt tính làm từ gỗ tre) để cho rượu có vị ngọt hơn và êm dịu hơn. Hibiki 30 có màu hổ phách ánh vàng. Nó nổi bật với mùi quả mận, mâm xôi, dứa, mật ong và vanilla. Trong vòm miệng mang lại cảm giác mượt mà êm dịu, hậu vị ngọt có mùi gia vị và kéo dài.

Điểm trung bình

5.00

01
( 1 Review )
5 Sao
100%
4 Sao
0%
3 Sao
0%
2 Sao
0%
1 Sao
0%
Thêm một nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 xếp hạng cho sản phẩm này

  1. 01

    bởi Bạch Long

    Ông bạn tới từ Phần Lan của tôi khen ngợi hết lời. Tôi thì chỉ uống nhâm nhi, nhưng phải công nhận thể trạng người Châu Âu rất tốt, nhìn họ uống mà tôi cũng phải thèm!

Main Menu