Hibiki 30 Limited Edition

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Quốc Gia
Japan
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
43%
Tuổi Rượu
30 years old
Loại Whisky
Blended Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Japan

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

43%

Tuổi Rượu

30 years old

Loại Whisky

Blended Whisky

Hibiki 30 Limited Edition với thân chai được khắc họa vẻ đẹp thiên nhiên của đất nước Nhật Bản. Hương vị tuyệt vời đẳng cấp, được phối trộn nhiều whisky với độ tuổi từ 30 năm trở lên. Thể hiện sự hòa hợp thực sự, ý tưởng của sự hoàn hảo, mẫu mực truyền thống rượu Nhật Bản. Hibiki có ý nghĩa vô cùng đặc biệt là “cộng hưởng” ở Nhật Bản. Nó thể hiện linh hồn và cảm xúc của những người yêu rượu whisky khó tính.

Loại rượu whisky này là tiếng vang từ thiên nhiên và tất cả sự tinh tế tìm thấy từ hai mươi bốn mùa âm lịch Nhật Bản. Nó thể hiện sự tinh khiết của loại whisky mạch nha đơn từ trong một loạt các loại thùng. Trong đó có Mizunara, một cây sồi rất hiếm Nhật Bản. Tất cả kết hợp để tạo ra một bản giao hưởng với đầy đủ các hương thơm và mùi vị. Chai rượu lấy hình ảnh của núi Phú Sĩ được khắc họa bởi 2 màu đen và trắng. Bên cạnh những cành mận đào Nhật, điểm thêm những cành thông và những cây tre ánh vàng trải dài tượng trưng cho hạnh phúc và may mắn.

Hibiki 30 Limited Edition khiến ta cảm nhận được hương thơm sâu lắng của vị gỗ sồi, anh đào đen cùng caramen ngọt ngào. Thêm vào đó là vẻ đẹp bên ngoài của chai rượu mang đến sự lôi cuốn cực kỳ hấp dẫn. Thể hiện sự đẳng cấp cũng như khắc họa hình ảnh độc đáo mang đậm dấu ấn của đất nước Nhật Bản.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Hibiki 30 Limited Edition"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu