Hibiki 30 Limited Edition

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Countries
Japan
Volume
700ml
ABV
43%
Age
30 years old
Whisky Types
Blended Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Japan

Volume

700ml

ABV

43%

Age

30 years old

Whisky Types

Blended Whisky

Hibiki 30 Limited Edition với thân chai được khắc họa vẻ đẹp thiên nhiên của đất nước Nhật Bản. Hương vị tuyệt vời đẳng cấp, được phối trộn nhiều whisky với độ tuổi từ 30 năm trở lên. Thể hiện sự hòa hợp thực sự, ý tưởng của sự hoàn hảo, mẫu mực truyền thống rượu Nhật Bản. Hibiki có ý nghĩa vô cùng đặc biệt là “cộng hưởng” ở Nhật Bản. Nó thể hiện linh hồn và cảm xúc của những người yêu rượu whisky khó tính.

Loại rượu whisky này là tiếng vang từ thiên nhiên và tất cả sự tinh tế tìm thấy từ hai mươi bốn mùa âm lịch Nhật Bản. Nó thể hiện sự tinh khiết của loại whisky mạch nha đơn từ trong một loạt các loại thùng. Trong đó có Mizunara, một cây sồi rất hiếm Nhật Bản. Tất cả kết hợp để tạo ra một bản giao hưởng với đầy đủ các hương thơm và mùi vị. Chai rượu lấy hình ảnh của núi Phú Sĩ được khắc họa bởi 2 màu đen và trắng. Bên cạnh những cành mận đào Nhật, điểm thêm những cành thông và những cây tre ánh vàng trải dài tượng trưng cho hạnh phúc và may mắn.

Hibiki 30 Limited Edition khiến ta cảm nhận được hương thơm sâu lắng của vị gỗ sồi, anh đào đen cùng caramen ngọt ngào. Thêm vào đó là vẻ đẹp bên ngoài của chai rượu mang đến sự lôi cuốn cực kỳ hấp dẫn. Thể hiện sự đẳng cấp cũng như khắc họa hình ảnh độc đáo mang đậm dấu ấn của đất nước Nhật Bản.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Hibiki 30 Limited Edition”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu