Hibiki 17 Years Old

14,500,000

còn 100 hàng

Countries
Japan
Volume
700ml
ABV
43%
Age
17 years old
Whisky Types
Blended Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Japan

Volume

700ml

ABV

43%

Age

17 years old

Whisky Types

Blended Whisky

Rượu Hibiki là thương hiệu whisky nổi tiếng của Nhật Bản và được hãng rượu Suntory sản xuất. Hibiki là một loại rượu single malt whisky cao cấp, rượu có nhiều ý nghĩa tích cực như: “tiếng vang”, “cộng hưởng”, “hài hòa”. Rượu đã thực sự dành được tiếng vang như tên gọi của nó. Rượu như là một bản giao hưởng tuyệt đỉnh mà Suntory đã chọn để phát triển dòng sản phẩm này.

Hibiki 17 ra đời dựa trên nguồn nguyên liệu rượu Whisky được ủ lâu năm. Hibiki 17 lần đầu tiên đưa ra thị trường năm 1989 nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập hãng. Rượu được lựa chọn từ dòng rượu Single Malt của Yamazaki, Hakushu với Grain Whisky của nhà Chita. Dòng rượu này nổi tiếng cùng với bộ phim “Lost in Translation” của đạo diễn Sofia Coppola. Hibiki 17 là 1 trong 5 hạng rượu mà hãng Hibiki đưa ra thị trường hiện nay cùng với Hibiki Harmony, Hibiki 12, Hibiki 21 và Hibiki 30.

– Màu rượu: màu vàng óng ánh.

– Mùi: hương trái cây và hoa lá như đào, mơ, dưa, hoa hồng, hoa huệ, lá chanh. Với ghi chú của mật ong và gỗ sồi, thoáng vị khói.

– Vị: ngọt ngào và phong phú với kẹo bơ cứng, anh đào đen, vani cùng với ghi chú của nho khô và gỗ sồi Mizunara (gỗ sồi Nhật Bản).

– Kết thúc: vị của các loại trái cây còn đọng lại rất lâu sau khi thưởng thức.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Hibiki 17 Years Old”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu