Hibiki 17 Years Old

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Quốc Gia
Japan
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
43%
Tuổi Rượu
17 years old
Loại Whisky
Blended Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Japan

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

43%

Tuổi Rượu

17 years old

Loại Whisky

Blended Whisky

Rượu Hibiki là thương hiệu whisky nổi tiếng của Nhật Bản và được hãng rượu Suntory sản xuất. Hibiki là một loại rượu single malt whisky cao cấp, rượu có nhiều ý nghĩa tích cực như: “tiếng vang”, “cộng hưởng”, “hài hòa”. Rượu đã thực sự dành được tiếng vang như tên gọi của nó. Rượu như là một bản giao hưởng tuyệt đỉnh mà Suntory đã chọn để phát triển dòng sản phẩm này.

Hibiki 17 ra đời dựa trên nguồn nguyên liệu rượu Whisky được ủ lâu năm. Hibiki 17 lần đầu tiên đưa ra thị trường năm 1989 nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập hãng. Rượu được lựa chọn từ dòng rượu Single Malt của Yamazaki, Hakushu với Grain Whisky của nhà Chita. Dòng rượu này nổi tiếng cùng với bộ phim “Lost in Translation” của đạo diễn Sofia Coppola. Hibiki 17 là 1 trong 5 hạng rượu mà hãng Hibiki đưa ra thị trường hiện nay cùng với Hibiki Harmony, Hibiki 12, Hibiki 21 và Hibiki 30.

– Màu rượu: màu vàng óng ánh.

– Mùi: hương trái cây và hoa lá như đào, mơ, dưa, hoa hồng, hoa huệ, lá chanh. Với ghi chú của mật ong và gỗ sồi, thoáng vị khói.

– Vị: ngọt ngào và phong phú với kẹo bơ cứng, anh đào đen, vani cùng với ghi chú của nho khô và gỗ sồi Mizunara (gỗ sồi Nhật Bản).

– Kết thúc: vị của các loại trái cây còn đọng lại rất lâu sau khi thưởng thức.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Hibiki 17 Years Old"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu