Glenrothes 12 Years Old

1,880,000

còn 100 hàng

Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Tuổi Rượu
12 years old
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky
Xuất Xứ
Speyside/Scotland

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Tuổi Rượu

12 years old

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Xuất Xứ

Speyside

Lịch sử của nhà máy rượu whisky Glenrothes bắt đầu với câu chuyện của hai người đàn ông đặc biệt. James Stuart, người đầu tiên có tầm nhìn xây dựng một nhà máy chưng cất mới ở thị trấn Rothes và linh mục William Sharp, người đã gây quỹ để cứu nhà máy chưng cất khỏi đống đổ nát và giúp biến giấc mơ của James Stuart thành hiện thực.

Glenrothes 12 là một phần của Bộ sưu tập The Soleo: một loạt năm loại rượu whisky từ The Glenruits, từ 10 đến 25 tuổi. Chai rượu Whisky này có mùi thơm nhẹ của bạc hà, dưa, mật ong và hạt giòn. Có một chút sherry trên mũi, với quả óc chó và vỏ táo. Khi thưởng thức, hương vị rượu mang lại cho bạn cảm giác mềm và mịn như kem. Tất cả hoà quyện với một chút vani đậu, bụi quế và đinh hương nhẹ. Rượu để lại một kết thúc ngắn nhưng rất ngọt ngào làm gợi nhớ đến những chiếc bánh donut.

Glenrothes 12 có thể uống nguyên chất (uống neat): Uống trực tiếp, kiểu ly Tulip, Shot hoặc Tumbler. Hoặc có thể thêm đá (On The Rocks): Kiểu uống cho viên đá khối vào ly Tumbler (Rocks) sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng. Kiểu này làm cho ly rượu của bạn mát mẻ hơn. Tuy nhiên kiểu này rượu nhạt hơn và giảm hương thơm. Cũng có thể phối trộn/pha Cocktail: Dành cho whisky trẻ tuổi.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Glenrothes 12 Years Old"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu