Glenmorangie Quinta

1,600,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
750ml
ABV
46%
Age
12 years old
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

750ml

ABV

46%

Age

12 years old

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Năm 1843, William Matheson sáng lập nhà máy rượu whisky Glenmorangie tại vùng cao nguyên Scotland. Lấy cảm hứng từ môi trường yên bình xung quanh khu chưng cất, Dornoch Firth – người tiên phong tạo ra các loại Single Malt Whisky đầu tiên phức tạp và vô cùng êm dịu. Từ đó, Glenmorangie cũng cống hiến không mệt mỏi, sáng tạo vô tận trong việc tìm kiếm sự hoàn hảo.

Glenmorangie Quinta là loại rượu whisky có màu tốt nhất trong dòng Core Expression. Đây là loại rượu đã được trưởng thành 10 năm trong thùng gỗ sồi trắng của Mỹ trước khi được chuyển qua thùng gỗ sồi Ruby Port Pipes từ Quintas hoặc các thùng gỗ sồi từ Bồ Đào Nha.

Mùi: Mùi hương của sô-cô-la đen bạc hà, cam quýt và cam Seville được trộn với gỗ đàn hương, quả óc chó trước khi nhường chỗ cho gia vị và hạt nhục đậu khấu.

Vị: Sô-cô-la bạc hà và quả óc chó bao phủ vòm miệng như nhung làm nền cho hương hoa hồng và độ ngọt của cam Seville.

Kết thúc: Kéo dài để lại mùi hương sô-cô-la bạc hà lưu chút dấu vết của hương cam.

Thưởng thức Glenmorangie Quinta là thưởng thức dòng rượu Whisky tinh túy nhất. Nên uống nguyên chất (uống neat) từng ngụm nhỏ, lý tưởng nhất là dùng ly Tuplip. Hoặc thêm đá (On The Rocks): Cho viên đá khối vào ly Tumbler (Rocks) sau đó rót rượu lên đá. Kiểu này làm cho ly rượu của bạn mát mẻ hơn. Tuy nhiên kiểu này có thể sẽ làm rượu nhạt hơn và giảm hương thơm. Ngoài ra còn có thể phối trộn/pha Cocktail: dành cho các dòng Single malt trẻ tuổi.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Glenmorangie Quinta”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu