Glenlivet Founder’s Reserve

1,150,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
40%
Age
No Age Statement
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

40%

Age

No Age Statement

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Glenlivet được đặt theo tên của nhà thờ trong thung lũng Livet ở trung tâm Speyside, George Smith là người đầu tiên lấy được giấy phép chưng cất rượu theo đạo luật mới và cũng là người sáng lập rượu whisky Glenlivet năm 1824.

Glenlivet Founders Reserve là loại rượu nổi tiếng trong thế giới Single Malt Whisky. Không những nổi bật với nhãn chai màu xanh da trời bên ngoài bắt mắt. Rượu còn sở hữu chất rượu bên trong phong phú mê hoặc người thưởng thức. Bên cạnh đó, điều làm nên hương vị tuyệt hảo của Glenlivet không thể không nhắc tới những thùng gỗ sồi để ủ rượu. Các thùng gỗ sồi đều được chọn lọc kỹ lưỡng để mang đến hương vị khói hòa quyện cùng những nốt hương của trái cây. Rượu ủ trong thùng gỗ sồi truyền thống Châu Âu và thùng gỗ sồi Mỹ cho hương vị mạnh mẽ.

Rượu là sự kết hợp của vị cam tươi mát, hương hoa cỏ ngào ngạt và gỗ sồi tinh tế. Glenlivet Founders Reserve được làm từ nước lấy từ dòng suối tinh khiết trong vắt như pha lê. Được chưng cất bằng những nồi đồng được thiết kế bởi chính George Smith. Rượu có màu vàng mật ong nhạt. Mùi hương tươi sáng của vỏ cam, quýt hòa quyện cùng mùi ngọt ngào của táo và lê chín mọng. Hương vị đậm vị trái cây của cam, lê cùng với vị ngọt của kẹo bơ, cùng vị chua thanh từ táo đỏ tạo nên sự cân bằng tuyệt đối và êm dịu. Cuối cùng để lại hậu vị kéo dài, êm mượt, dậy mùi béo vani và ngọt bùi của mật ong.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Glenlivet Founder’s Reserve”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu