Glenlivet 21 Years Old

9,500,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
43%
Tuổi Rượu
21 years old
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

43%

Tuổi Rượu

21 years old

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Glenlivet được đặt theo tên của nhà thờ trong thung lũng Livet ở trung tâm Speyside. Năm 1823, nghị viện thông qua điều luật ưu ái cho các lò chưng cất có lợi nhuận nhiều hơn. Đồng thời áp dụng hình phạt đối với các chủ đất chứa chấp các lò chưng cất bất hợp pháp. George Smith là người đầu tiên lấy được giấy phép chưng cất rượu theo đạo luật mới và cũng là người sáng lập rượu whisky Glenlivet năm 1824.

Glenlivet 21 nổi bật với màu hổ phách và sắc đồng lấp lánh. The Glenlivet Archive 21 được đánh giá là một loại rượu whisky mạch nha đơn độc nhất. Rượu sở hữu vị ngon hấp dẫn và ấn tượng như chính màu sắc của nó. Rượu được ủ trong những thùng gỗ sồi gia công bằng tay được chọn bởi chính bậc thầy chưng cất Alan Winchester mang lại hương thơm hoà quyện đặc sắc của rượu và của gỗ sồi. Glenlivet 21 là một phiên bản giới hạn. Mỗi chai được đánh số riêng biệt tương xứng với số hiệu của từng mẻ rượu.

Chai rượu Whisky này có mùi hương tinh tế với hương gỗ và trái cây, ngậy bùi với hương bánh qui mới nướng. Hương vị tràn đầy vị cay nồng của quế, gừng, sô-cô-la đen. Ẩn chứa vị thanh của các loại hoa quả thảo mộc và gỗ sồi. Hậu vị kéo dài êm dịu cùng với hương vị ngọt nhẹ của quả hạnh nhân rang. Thích hợp dùng để biếu tặng các đối tác kinh doanh lâu năm bởi thiết kế hộp gỗ sang trọng và lịch lãm của sản phẩm.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Glenlivet 21 Years Old"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu