Glenlivet 12 Years Old

1,450,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Tuổi Rượu
12 years old
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Tuổi Rượu

12 years old

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Glenlivet được đặt theo tên của nhà thờ trong thung lũng Livet ở trung tâm Speyside. Xây dựng vào những năm 1800, nhà thờ này là tâm điểm của cộng đồng địa phương và đây cũng là nơi yên nghỉ của một số danh nhân lừng lẫy nhất của vùng Speyside. Năm 1823, nghị viện thông qua điều luật ưu ái cho các lò chưng cất có lợi nhuận nhiều hơn. Đồng thời áp dụng hình phạt đối với các chủ đất chứa chấp các lò chưng cất bất hợp pháp. George Smith là người đầu tiên lấy được giấy phép chưng cất rượu theo đạo luật mới và cũng là người sáng lập rượu whisky Glenlivet năm 1824.

Glenlivet 12 mang màu xanh tuyền biểu tượng của vùng thung lũng Livet. Chai rượu này được đứng trong hàng của những Single malt hàng đầu thế giới. Bảng xếp hạng từng năm luôn ở 3 vị trí đầu theo tạp trí whisky bình chọn hàng năm. Glenlivet được biết đến như một người dẫn đường cho tất cả các rượu whisky đương đại, Glenlivet không làm phụ lòng tất cả mọi người khi qua từng đó năm tháng nhưng vẫn giữ được cho mình hương vị tuyệt vời.

Chai rượu Whisky này được làm từ một loại giống lúa mạch ngon nhất Scotland. Khởi điểm cho Glenlivet là sản phẩm Glenlivet 12 với chai thuôn tròn cổ điển mang màu xanh. Rượu có màu vàng sáng tươi. Hương vị mạnh mẽ của trái cây, vani ngọt ngào, ngây ngất với hương dứa, táo ép, ẩn chứa quế và nhục đấu khấu ấm nồng. Cuối cùng rượu để lại hậu vị êm ái và hấp dẫn kéo dài.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Glenlivet 12 Years Old"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu