Glenfiddich Reserve Cask

2,950,000

còn 100 hàng

Dung Tích
1000ml
Nồng Độ
40%
Tuổi Rượu
No Age Statement
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky
Collections
Glenfiddich Cask Collection
Xuất Xứ
Dufftown/Scotland

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

1000ml

Nồng Độ

40%

Tuổi Rượu

No Age Statement

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Collections

Glenfiddich Cask Collection

Xuất Xứ

Dufftown

Hương

Mật ong, Trái cây

Trong suốt 20 năm, William Grant đã nuôi dưỡng ước mơ làm ra loại rượu whisky ngon nhất thung lũng. Năm 1886, ông và gia đình bắt đầu thực hiện hoài bão bằng việc xây dựng Nhà máy chưng cất. Sau một năm, nó đã sẵn sàng hoạt động và William đặt tên là Glenfiddich. Glenfiddich nằm trong số ít các nhà máy chưng cất mạch nha đơn hoàn toàn thuộc sở hữu gia đình. Rượu phản ánh chân thực bản chất sáng tạo, niềm đam mê, quyết tâm, tinh thần tiên phong của người sáng lập và được truyền lại qua nhiều thế hệ.

Glenfiddich Reserve Cask là sản phẩm thứ 2 trong Series “The Glenfiddich Cask Collection”. Series này bao gồm Select Cask, Reserve Cask và Vintage Cask. Rượu được phân phối trên kênh bán lẻ du lịch toàn cầu (Exclusive To Travellers). Đặc biệt rượu được rưởng thành trong các thùng sherry Tây Ban Nha đã tạo nên một hương vị phong phú và êm dịu. Mỗi thùng riêng lẻ đều được chọn thủ công bởi Malt Master – Brian Kinsman.

Sau khi được chọn, các thùng được kết hợp trong thùng Solera độc đáo. Điều đó cho phép các hương vị bổ sung kết hợp với nhau để tạo ra một loại mạch nha duy nhất có tính nhất quán và chất lượng. Rượu rất ngon và mượt mà, có vị ngọt, cay và hương vị phức tạp phát triển trong từng ngụm. Glenfiddich Reserve Cask thực sự hấp dẫn, đáng để bạn thử và trải nghiệm.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Glenfiddich Reserve Cask"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu