Glenfiddich Cask Collection Vintage Cask

4,080,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
40%
Age
No Age Statement
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky
Collections
Glenfiddich Cask Collection

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

40%

Age

No Age Statement

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Collections

Glenfiddich Cask Collection

Glenfiddich Cask Collection Vintage Cask là sản phẩm thứ 3 trong Series “The Glenfiddich Cask Collection” gồm Select Cask, Reserve Cask và Vintage Cask. Chuyên gia rượu đại mạch – Brian Kinsman đã lựa chọn thủ công những cây sồi tốt nhất của châu Âu và châu Mỹ, rồi kết hợp chúng lại theo từng đợt nhỏ để tạo ra một loại mạch nha đơn thật sự phi thường, đỉnh cao.

Khác với bộ sưu tập thông thường, rượu Glenfiddich Vintage là một loại rượu whisky nhẹ. Các thùng gỗ sồi châu Âu mang lại cho nó một mùi vị đặc trưng của toffee táo. Trong khi đó thì gỗ sồi Mỹ tạo ra các lớp khói than hồng và độ mịn vani mượt mà. Nhà sản xuất sử dụng Cask Collection Solera đặc biệt để kết hợp các hương vị phức tạp này lại với nhau, tăng thêm sự phong phú, sâu sắc và phức hợp để tạo ra một loại rượu whisky khói, đặc trưng và dai dẳng với một điểm nhấn than bùn tinh tế nhưng rõ ràng.

Chai rượu tây này có màu lúa mạch vàng. Hương thơm nổi bật mùi rơm tươi và khói lửa. Hương thơm đó giúp gợi nhớ buổi tối mùa thu với khói và lá, nhấn nhá thêm hoa hấp dẫn. Rượu có vị ngọt ngào của vani, kem và cam quýt, mùi khói cháy than hồng và hoa cỏ. Cuối cùng để lại một hậu vị kéo dài của hoa và khói.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Glenfiddich Cask Collection Vintage Cask”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu