Glenfiddich 40 Years Old

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Dung Tích
700ml
Nồng Độ
44,3%
Tuổi Rượu
40 years old
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky
Xuất Xứ
Dufftown/Scotland

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

44,3%

Tuổi Rượu

40 years old

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Xuất Xứ

Dufftown

Hương

Mật ong, Trái cây

Trong suốt 20 năm, William Grant đã nuôi dưỡng ước mơ làm ra loại rượu whisky ngon nhất thung lũng. Năm 1886, ông và gia đình bắt đầu thực hiện hoài bão bằng việc xây dựng Nhà máy chưng cất. Sau một năm, nó đã sẵn sàng hoạt động và William đặt tên là Glenfiddich. Glenfiddich nằm trong số ít các nhà máy chưng cất mạch nha đơn hoàn toàn thuộc sở hữu gia đình. Rượu phản ánh chân thực bản chất sáng tạo, niềm đam mê, quyết tâm, tinh thần tiên phong của người sáng lập và được truyền lại qua nhiều thế hệ.

Glenfiddich 40 là một sản phẩm rượu whisky mạch nha đơn thượng hạng có giá đắt đỏ nhất thị trường. Đối với người sành rượu thì bất cứ ai cũng muốn sở hữu Glenfiddich 40 nếu đã từng thưởng thức. Sự thích thú khi trải nhiệm hương vị độc đáo tinh tế chuyển biến từ ngọt ngào êm dịu đến sự mạnh mẽ và hương thơm của gỗ sồi bao trùm làm thõa mãn cảm giác chinh phục khám phá của bạn.

Chai rượu whisky này có mùi hương của mật ong nguyên chất, dường như xuất hiện trong tất cả các tầng lớp hương vị, có sự cân bằng của hoa quả khô và vị khói mờ nhạt. Mùi vị mạnh mẽ của mật ong dần dần nhường chỗ cho sự nhút nhát của vị bánh quy. Thêm vào đó là một chút sô-cô-la đắng và một ít vị khô của than bùn. Rượu để lại một kết thúc ấn tượng với vị khói táo và sồi đan xen lẫn nhau.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Glenfiddich 40 Years Old"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu