Glenfiddich 30 Years Old

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Tuổi Rượu
30 years old
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky
Xuất Xứ
Dufftown/Scotland

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Tuổi Rượu

30 years old

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Xuất Xứ

Dufftown

Hương

Mật ong, Trái cây

Trong suốt 20 năm, William Grant đã nuôi dưỡng ước mơ làm ra loại rượu whisky ngon nhất thung lũng. Năm 1886, ông và gia đình bắt đầu thực hiện hoài bão bằng việc xây dựng Nhà máy chưng cất. Sau một năm, nó đã sẵn sàng hoạt động và William đặt tên là Glenfiddich. Glenfiddich nằm trong số ít các nhà máy chưng cất mạch nha đơn hoàn toàn thuộc sở hữu gia đình. Rượu phản ánh chân thực bản chất sáng tạo, niềm đam mê, quyết tâm, tinh thần tiên phong của người sáng lập và được truyền lại qua nhiều thế hệ.

Glenfiddich 30 là dòng rượu cực kỳ quý hiếm được ủ ít nhất 30 năm trong thùng Oloroso Tây Ban Nha và gỗ sồi bourbon của Mỹ. Mỗi thùng được đánh số riêng và được lựa chọn cẩn thận bởi các chuyên gia. Cuối cùng cho ra sự cân bằng tốt nhất của gỗ sồi vừa nồng nhiệt vừa ấm áp ngọt ngào.

Đây là dòng rượu whisky mạch nha đơn bán chạy nhất thế giới. Hơn tất cả, thành công của Glenfiddich 30 đến từ thực tế, rượu dễ tiếp cận, dễ uống và có thể thưởng thức tại bất cứ thời điểm nào trong ngày. Rượu có màu đồng phong phú. Mùi vị mềm mượt cân bằng, với sự xuất hiện lần lượt của trái cây và ghi chú sherry. Hương vị phức tạp, quyến rũ của gỗ, hoa và kết thúc bằng một dư vị ngọt ngào, ấm áp.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Glenfiddich 30 Years Old"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu