Glenfiddich 22 Years Old Gran Cortes

Giá: Liên Hệ

In stock

Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Tuổi Rượu
22 years old
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky
Xuất Xứ
Dufftown/Scotland

Glenfiddich 22 Years Old Gran Cortes là một phiên bản single malt whisky đạt đến độ hoàn hảo cả về hương vị lẫn thiết kế, mang đến nhiều gợi mở thưởng thức sáng tạo cho người dùng. Đây là phiên bản thứ 2 nằm trong bộ sưu tập Grand Series, được thiết kế với hộp màu đỏ sang trọng.

Rượu ủ trong 22 năm, được hoàn thành trong thùng gỗ Sherry Tây Ban Nha – Thùng Palo Cortado quý hiếm. Tên cũng lấy từ tên của những cung điện hoàng gia Tây Ban Nha. Những hương vị tinh tế được tạo nên từ bậc thầy mạch nha của Glenfiddich – Brian Kinsman. Ông đã đến thăm những nhà máy rượu vang nổi tiếng trên khắp miền Andalucia, khám phá từng ngóc ngách trong thế giới sản xuất rượu vang của Tây Ban Nha. Từ đó, mang những khám phá cùng niềm cảm hứng tạo nên phiên bản 22 năm vô cùng đặc sắc.

Sắc rượu màu đỏ rực rỡ của Glenfiddich 22 Gran Cortes đã là một điểm nhấn đầy mê đắm. Thế nhưng, hương vị của nó càng là thứ khiến người dùng say mê. Xộc ngay vào mũi khi vừa mở nắp chai chính là mùi thơm của chà là, socola đen và nho khô. Vòm miệng sẽ cảm nhận rõ nét nhất vị gỗ sồi, vani ngọt ngào và bánh hạnh nhân. Một chút cay nồng nhẹ nhàng không quá gắt. Chút đắng nhẹ nơi cổ họng, rồi tan biến để lại dư âm của trái cây mùa hè tươi mát. Hậu vị kéo dài, ngọt ngào và trong lành với mùi cam quýt và bánh trái cây.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Glenfiddich 22 Years Old Gran Cortes"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu