Glenfiddich 18 Years Old

2,080,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
40%
Age
18 years old
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

40%

Age

18 years old

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Trong suốt 20 năm, William Grant đã nuôi dưỡng ước mơ làm ra loại rượu whisky ngon nhất thung lũng. Năm 1886, ông và gia đình bắt đầu thực hiện hoài bão bằng việc xây dựng Nhà máy chưng cất. Sau một năm, nó đã sẵn sàng hoạt động và William đặt tên là Glenfiddich. Glenfiddich nằm trong số ít các nhà máy chưng cất mạch nha đơn hoàn toàn thuộc sở hữu gia đình. Rượu phản ánh chân thực bản chất sáng tạo, niềm đam mê, quyết tâm, tinh thần tiên phong của người sáng lập và được truyền lại qua nhiều thế hệ.

Glenfiddich 18 là kết quả của cả một quá trình lao động công phu. Rượu kết hợp hương vị ngọt nhẹ của trái cây từ thùng gỗ sồi Tây Ban Nha Oloroso và hương gỗ sồi từ thùng gỗ truyền thống của Mỹ (Spanish Oloroso wood and American oak). Chúng được phối trộn với nhau và ủ ít nhất ba tháng, để cho các thành phần được hòa quyện vào nhau cho hương vị thêm phong phú và êm mượt.

Glenfiddich 18 được sản xuất theo từng lô nhỏ và được mang con số riêng. Mỗi lô rượu là duy nhất với chất lượng tuyệt vời. Dòng whisky mạch nha đơn cất mạnh mẽ này là sự cân bằng của nhiều hương vị và hương thơm rõ nét. Hương thơm của trái cây chín tới, táo ướp gia vị & mùi gỗ sồi nồng ấm. Hương vị trái cây khô, vỏ cam chanh, chà là quyện với các tầng hương vị gỗ sồi thanh thoát. Cuối cùng để lại hậu vị nồng ấm, trơn mượt và say đắm khi thưởng thức.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Glenfiddich 18 Years Old”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu