Glenfarclas Sherry Cask Reserve

850,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
40%
Age
No Age Statement
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

40%

Age

No Age Statement

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Glenfarclas vẫn còn giữ được truyền thống là một nhà làm rượu gia đình lâu đời và độc lập. Họ cũng trải qua nhiều thế hệ cha truyền con nối giống như nhà Glenfiddich. Nhà Glenfarclas chỉ chuyên tâm làm rượu ex-Sherry. Do đó họ thường sang Tây Ban Nha để lựa chọn những thùng Sherry chất lượng cao nhất, đắt tiền, cũng như dùng rất nhiều thùng First-fill.

Glenfarclas thường đi theo phong cách truyền thống là làm rượu hướng đến người uống chứ không phải làm rượu để chơi, biếu và tặng. Chính vì thế, họ chỉ dùng một mẫu chai đơn giản, gọn, chắc, và đều đựng trong các vỏ hộp giấy carton hình ống (tube). Glenfarclas Sherry Cask Reserve là dòng Single Malt vùng Speyside của nhà Glenfarclas mới phát hành cho thị trường VN. Loại rượu whisky không để tuổi rượu này xuất hiện trên nền Heritage nhưng hương vị sherry dày hơn.

Thưởng thức Glenfarclas Sherry Cask Reserve là thưởng thức dòng rượu tinh túy nhất. Bạn nên uống nguyên chất (uống neat) từng ngụm nhỏ, lý tưởng nhất là dùng ly Tuplip. Có thể thêm đá (On The Rocks): Kiểu uống cho viên đá khối vào ly Tumbler (Rocks) sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng. Kiểu này làm cho ly rượu của bạn mát mẻ hơn. Tuy nhiên kiểu này sẽ làm rượu nhạt hơn và giảm hương thơm. Hoặc bạn có thể phối trộn/pha cocktail: dành cho các dòng single malt trẻ tuổi.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Glenfarclas Sherry Cask Reserve”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu