Glenfarclas 25 Years Old

5,198,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
43%
Age
25 years old
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

43%

Age

25 years old

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Glenfarclas vốn nổi tiếng trong giới yêu mến rượu Single Malt Whisky khắp thế giới. Nó vẫn còn giữ được truyền thống là một nhà làm rượu gia đình, lâu đời và độc lập. Nhà Glenfarclas chỉ chuyên tâm làm rượu ex-Sherry giống như nhà Macallan trước đây. Họ thường sang Tây Ban Nha lựa những thùng Sherry chất lượng cao và cũng dùng rất nhiều thùng first-fill.

Glenfarclas 25 vẫn đi theo phong cách truyền thống là làm rượu hướng đến người uống. Chứ không phải làm rượu để chơi, biếu, tặng. Chính vì thế, cả một chuỗi sản phẩm từ Glenfarclas 10, Glenfarclas 12, Glenfarclas 15, Glenfarclas 18,… đến những sản phẩm rất lâu năm như Glenfarclas 30 và Glenfarclas 40 thì họ đều chỉ dùng một mẫu chai đơn giản, gọn, chắc, và đều đựng trong các vỏ hộp giấy carton hình ống (tube).

Màu: Hổ phách với vàng sậm nổi bật.

Mùi: Phức hợp, chưa tinh chế, than bùn tinh tế với mùi hương tươi hấp dẫn của mứt cam, mật ong, cà phê xanh, sherry và các loại hạt, phảng phất chút nhựa của cây sồi.

Vị: Đầy đặn và mạnh mẽ, sherry và gỗ sồi quyện vào nhau gây sự chú ý nhưng không vị nào trội hơn, vị khói mạnh mẽ và hấp dẫn.

Kết thúc: mãnh liệt, kéo dài với khói mạnh và vị lúa mạch. Vị sô-cô-la Bỉ ngon tuyệt đọng lại kết thúc cho vị ngon tuyệt vời của Glenfarclas 25.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Glenfarclas 25 Years Old”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu