Glenfarclas 21 Years Old

4,500,000

còn 99 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
43%
Tuổi Rượu
21 years old
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

43%

Tuổi Rượu

21 years old

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Glenfarclas vốn nổi tiếng trong giới yêu mến rượu Single Malt Whisky khắp thế giới. Nó vẫn còn giữ được truyền thống là một nhà làm rượu gia đình, lâu đời và độc lập. Nhà Glenfarclas chỉ chuyên tâm làm rượu ex-Sherry giống như nhà Macallan trước đây. Họ thường sang Tây Ban Nha lựa những thùng Sherry chất lượng cao và cũng dùng rất nhiều thùng first-fill.

Glenfarclas 21 rất được dân ưa chuộng rượu Single Malt Whisky toàn cầu yêu thích. Đây là dòng rượu truyền thống theo style Sherried đậm đà hương vị trái chín. Rượu dễ uống, lại vừa đa vị, sâu sắc và phù hợp với lớp trung lưu. Hẳn là sự lựa chọn không thể thiếu của những người yêu thích style này (cùng với Macallan, Balvenie, Dalmore).

Glenfarclas 21 vẫn đi theo phong cách truyền thống là làm rượu hướng đến người uống, chứ không phải làm rượu để chơi, biếu, tặng. Chính vì thế, cả một chuỗi sản phẩm từ loại Glenfarclas 10, Glenfarclas 12, Glenfarclas 15, Glenfarclas 18 … đến những sản phẩm rất lâu năm như Glenfarclas 30 và Glenfarclas 40 thì họ đều chỉ dùng một mẫu chai đơn giản, gọn, chắc, và đều đựng trong các vỏ hộp giấy carton hình ống (tube).

Màu sắc: Màu vàng hổ phách đậm.

Mũi: Mạnh mẽ, đầy hương thơm – trái cây sherry, trái cây nhiệt đới, hạt nhục đậu khấu và hạnh nhân với gợi ý vị cam quýt ở cuối cùng với mùi khói vani ngọt ngào.

Vị: Dày, đầy đặn và tròn trịa, phát triển từ từ đến vị hoa quả, khói và hoa hồi.

Hậu vị: Kéo dài với vị khói êm, cảm giác có chút sô-cô-la ở sau cuống họng.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Glenfarclas 21 Years Old"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu